Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong: “Các nghệ sĩ trẻ phải dè chừng Amee”

(MTO 6 - 28/06/2020 21:24)

Album mới của Amee nhận được phản hồi tích cực và đánh giá cao bởi những tiền bối “gạo cội” trong nghề như nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Only C, Tiên Cookie, Tóc Tiên,...

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận xét: “Những nghệ sĩ trẻ sau này phải dè chừng Amee và việc ra CD này của Amee và ekip cũng tạo nguồn cảm hứng cho tất cả nghệ sĩ trẻ hiện nay.”

Nhạc sĩ Tiên Cookie dành những lời “có cánh” cho Amee và ekip: “Amee rất có tâm với chặng đường mà em ấy đi, Amee có thể sẽ là người tạo cảm hứng cho các bạn nghệ sĩ mới có được album đầu tay chỉn chu như Amee. Cả ca sĩ Tóc Tiên cũng chia sẻ sự trân trọng với ekip khi vô cùng tâm huyết, dũng cảm và nghiêm túc ra mắt 1 album vật lý ở thời điểm này.

Album “dreAMEE” được sáng tác và sản xuất bởi những gương mặt trẻ tài năng trên thị trường Vpop hiện nay như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, TDK, Lyly, Grey.D, ViruSs, T.R.I và 1HIT. Album bao gồm 10 ca khúc, trong đó có 6 ca khúc đã được phát hành nhưng được làm mới với phiên bản chỉ có trên CD là: dreAMEE (intro của album), Anh nhà ở đâu thế, Đen đá không đường, Trời giấu trời mang đi, Sao anh chưa về nhà và Yêu thì yêu không yêu thì yêu. Bốn ca khúc mới gồm: Mama boy, Ex’s hate me pt. 2, Xuân hạ thu đông rồi lại xuân và G9 (outtro của album). Các được sắp xếp theo cảm xúc, tinh thần và thời gian trải qua bốn mùa Xuân – Hạ - Thu - Đông.

Album “dreAMEE” được phát hành ở cả định dạng vật lý và digital,sẽ chính thức lên kệ tại Hãng đĩa Thời Đại và đăng tải trên nền tảng âm nhạc online như Spotify, Apple Music, ITunes vào lúc 19h ngày 28/06.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận