Nhà thiết kế Việt Hùng gửi tình yêu Áo dài vào bộ sưu tập “Tôi yêu thành phố”

(MTO 10 - 15/10/2020 08:15)

Tham gia Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 7, ca sĩ Sunny Đan Ngọc và các bạn sinh viên Quốc tế Lào, Campuchia đã trình diễn bộ sưu tập “Tôi yêu thành phố” của NTK Việt Hùng.

Điểm nhấn và sức lan tỏa của Lễ hội Áo dài năm nay là sự tham gia của nhiều gương mặt Đại sứ hình ảnh, người nổi tiếng, có uy tín trên nhiều lĩnh vực của xã hội: NSND Kim Xuân, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân, Hoa hậu Trần Tiểu Vy...

Trình diễn các mẫu Áo dài của NTK Việt Hùng.

Lễ hội có sự hiện diện của các nhà thiết kế áo dài hàng đầu cả nước. Trong đó nhà thiết kế Việt Hùng mang đến bộ sưu tập Áo dài mang tên “Tôi yêu Thành phố”. Qua bộ sưu tập này, NTK Việt Hùng còn gửi vào đó một ước vọng: “Tôi yêu Thành phố”, lan tỏa tình yêu Áo dài, quảng bá hình ảnh Áo dài Việt Nam, quảng bá điểm đến và con người TP.HCM ra khắp thế giới.

Đặc biệt, các ca sĩ, diễn viên như MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Kyo York, NSƯT Vân Khánh, ca sĩ Đông Quân, diễn viên Ngọc Thuận, nhóm Phù Sa… đã diện Áo dài của NTK Việt Hùng cùng ngân lên giai điệu “Xinh tươi Việt Nam”, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Đây cũng là tiết mục cuối cùng, khép lại đêm Khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 7 năm 2020.

Các bộ sưu tập Áo dài của NTK Việt Hùng.

NTK Việt Hùng chia sẻ: “Ngoài ra bộ sưu tập của tôi sẽ được trưng bày tại Triển lãm ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Tôi hi vọng đây sẽ là những hoạt động truyền cảm hứng về các giá trị nhân văn, lan tỏa tình yêu Áo dài, một nét di sản văn hoá phi vật thể, trang phục truyền thống độc đáo của người dân Việt Nam, từ đó góp phần quảng bá du lịch Việt”.

CHẤN HÀO

(Theo Mực Tím)

Bình luận