Nhã Phương trở lại điện ảnh, làm vợ “voi biển” Trương Thế Vinh trong phim mới

(MTO 5 - 12/05/2020 21:37)

Sau thời gian nghỉ sinh con đầu lòng, Nhã Phương sẽ trở lại điện ảnh trong bộ phim giật gân, li kì mang tên Song Song.

Trong lần trở lại này, Nhã Phương sẽ vào vai một người phụ nữ có gia đình hạnh phúc bên người chồng thành đạt và con gái nhỏ. Đóng cặp cùng cô là Trương Thế Vinh – anh chàng “voi biển” của Chạy Đi Chờ Chi.

Nhã Phương và Trương Thế Vinh vào vai một cặp vợ chồng trong Song Song

Chia sẻ cho lần trở lại này, Nhã Phương cho biết: “Phương chọn Song Song là dự án trở lại bởi khi đã làm mẹ, mình cảm thấy có sự đồng cảm sâu sắc với nhân vật chính – một người phụ nữ dành hết tình cảm cho con gái và gia đình”. Nhân vật của Nhã Phương đối mặt với nhiều cú sốc tinh thần, đồng thời phải tìm cách giải mã những hiện tượng kỳ lạ liên quan đến một bí mật trong quá khứ.

Song Song là bộ phim pha trộn giữa các thể loại li kì, giật gân và tâm lý đặt trong bối cảnh hai cơn bão lớn của năm 1999 và 2020. Lấy cảm hứng từ khái niệm “hiệu ứng cánh bướm”, bộ phim là câu chuyện về một người phụ nữ phải tìm cách sửa chữa sai lầm của mình khi vô tình thay đổi quá khứ, khiến cuộc sống hiện tại bị đảo lộn

Bộ phim cũng nhá hàng clip đầu tiên khiến khán giả tò mò với màn hình nhiễu sóng như được phát ra từ một chiếc tivi cũ. Poster đầu tiên cũng bí ẩn không kém với hình ảnh Nhã Phương chạm tay vào một chiếc tivi phát sáng.

Song song là tác phẩm thứ hai của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, người từng gây chú ý với phim đầu tay Ống Kính Sát Nhân.

Đạo diễn Hữu Hoàng chỉ đạo diễn xuất cho Nhã Phương

Song Song đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 25.09.2020.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận