Nhã Phương, Trường Giang bất giờ tung bộ ảnh “tình bể bình”

(MTO 2 - 14/02/2020 19:48)

Vào đúng dịp lễ Valentine 14/2/2020, Trường Giang - Nhã Phương vừa tung ra bộ ảnh ngọt ngào với những khoảnh khắc đời thường đáng yêu nhất của cặp đôi được tái hiện tại những địa điểm “nên thơ” tại Đà Lạt.

Được biết, bộ ảnh được thực hiện trong khoảng thời gian Nhã Phương quay phim mới tại Đà Lạt. Tranh thủ khoảng thời gian hiếm hoi được nghỉ ngơi, ông xã Trường Giang lên thăm vợ đồng thời cả hai đã “trốn con” để thực hiện bộ ảnh thật đẹp làm kỉ niệm.

Bộ ảnh được cặp vợ chồng Mười Khó thực hiện một cách chân thật và đơn giản nhất từ trang phục cho đến bối cảnh và cảm xúc của bộ hình. Nữ chính “Tuổi Thanh Xuân” cũng là người lên toàn bộ ý tưởng cho bộ ảnh với sự hỗ trợ đắc lực của stylist Kye Nguyễn và nhiếp ảnh gia Mạnh Bi. Đây cũng được coi là bộ ảnh riêng đầu tiên mà cả hai chụp cùng nhau sau khi kết hôn.

Hiện tại, Trường Giang đang là diễn viên hài và MC, Nhã Phương cũng đã quay trở lại với công việc đóng phim từ cuối năm ngoái. Năm 2020, nữ diễn viên sẽ chính thức trở lại với khán giả yêu mến trong 2 bộ phim: 1 phim điện ảnh và 1 phim truyền hình.

Cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang thường xuyên xuất hiện bên nhau kể từ sau khi đóng chung phim 49 ngày vào tháng 8/2015. Trải qua nhiều sóng gió, giờ đây nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" và ông xã được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Họ có một cô con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu tên Destiny. Thời gian gần đây, không chỉ cùng nhau đồng hành trong cuộc sống mà cả hai liên tục xuất hiện ở các sự kiện lớn nhỏ.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận