Nguyễn Ngọc Trang Anh giành danh hiệu “Thí sinh xuất sắc nhất mùa giải” Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí

(MTO 12 - 27/12/2020 16:14)

Nguyễn Ngọc Trang Anh (13 tuổi, đến từ Hải Phòng) đã vượt qua hàng ngàn hồ sơ dự tuyển để giành danh hiệu “Thí sinh xuất sắc nhất mùa giải” và “Bộ sưu tập Ứng dụng xuất sắc nhất’” trong chương trình Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí mùa đầu tiên.

Nguyễn Ngọc Trang Anh là thí sinh gây ấn tượng rất sớm từ vòng chọn lập đội, khán giả đánh giá Trang Anh là nhân tố ‘hit’ của đội HLV Ruby Phạm và dự đoán Trang Anh sẽ là ứng cử viên xuất sắc nhất của chương trình "Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí" ngay từ tập có sự xuất hiện của Trang Anh. Với chủ đề thiết kế mang tính “Ứng dụng”, bộ sưu tập của Nguyễn Ngọc Trang Anh nhận được điểm số tuyệt đối và những lời khen đến từ và Ban giám khảo.

Trang Anh.

Các thiết kế trong bộ sưu tập Ứng dụng pha trộn vẻ đẹp mạnh mẽ từ áo corset phương Tây và những chi tiết cách điệu từ áo giáp của những nữ samurai (onna-bugeisha). Bảng màu chủ đạo là đen huyền bí, điểm chút màu nâu, tím nhằm tôn lên những chi tiết đính kết cầu kỳ trên trang phục. Em lựa chọn thiết kế trang phục cho các em nhỏ sử dụng mặc khi tham dự sự kiện hoặc đi chơi cùng bố mẹ. Đối với em, mỗi bộ trang phục, ngoài yếu tố đẹp và thời trang thì cần phải tạo được sự thoải mái cho người mặc. Vì vậy, bộ sưu tập của em phải đảm bảo 02 yếu tố: phong cách và sự thoải mái. Hiện tại, thời tiết ở miền Bắc đang rất là lạnh, đó chính là lý do mà em đã lựa chọn vải mềm làm chất liệu chủ đạo cho bộ sưu tập dự thi của mình”.- Trang Anh thuyết trình với BGK.

Các bô sưu tập vòng chúng kết cuộc thi.

Dù bị tai nạn gãy tay gần sát ngày diễn ra vòng chung kết, nhưng HLV Ruby Phạm vẫn đồng hành, hết lòng giúp đỡ Trang Anh hoàn thành thiết kế cho 2 bộ sưu tập. Kết thúc phần thuyết trình trước Ban giám khảo, Nguyễn Ngọc Trang Anh xúc động nói lời tri ân gửi đến HLV Ruby Phạm và tiết lộ với BGK về việc đã thiết kế riêng trang phục dành cho mình cùng HLV Ruby Phạm để xuất hiện trong vòng chung kết "Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí" như một món quà bày tỏ lòng biết ơn chân thành sâu sắc.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận