Nguyên Hà và bài hát mới có tựa lấy cảm hứng từ nhóm nhạc Big Bang

(MTO 3 - 27/03/2020 06:17)

Vào ngày 26/3, Nguyên Hà tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới mang tên "Sau này hãy gặp nhau khi hoa nở", tiếp tục cho sự thành công của "Chờ ngày lời hứa nở hoa".

"Sau này hãy gặp nhau khi mùa hoa nở" là bài hát được sáng tác bởi Rinnie Blue - một gương mặt mới nhưng nổi bật trên các trang web nhạc trực tuyến như Soundcloud, Youtube,... cùng với sự thể hiện của Nguyên Hà, bài hát đã trở nên truyền cảm và sâu lắng như "chạm vào trái tim" của mỗi người.

Tên bài hát được lấy cảm hứng từ bài "Flower Road" của nhóm nhạc Big Bang nổi tiếng xứ sở kim chi, kể về chuyện tình trầm buồn, dang dở nhưng đầy đẹp đẽ, trong sáng của tuổi trẻ. Chính sự dang dở ấy đã xoáy sâu vào lòng người nghe, khiến mỗi người đều vô thức hồi tưởng lại khoảng thời gian tươi đẹp của riêng mình, gợi nên cảm giác hoài niệm và bình yên - điều thành công mà Nguyên Hà đã đem lại. Ngoài ra, MV còn được quay tại Đà Lạt với màu phim và góc quay được hoàn thiện chỉnh chu, tạo nên sự thơ mộng và sức gợi khá cao.

Đà Lạt luôn là địa điểm lí tưởng để quay những khung cảnh lãng mạn

Một điểm khác khiến cho sản phẩm này được mong đợi là dàn diễn viên đóng trong MV: Thảo Tâm và Trần Nghĩa - "cô giáo Hồng" và "thầy Ngạn" trong bộ phim "Mắt Biếc" nổi tiếng ra mắt cách đây không lâu. Người hâm mộ thích thú khi thấy cô Hồng và thầy Ngạn mang kết cục "không có hậu" trong phim nay đã trở thành một cặp đôi đúng nghĩa.

Riêng Thảo Tâm đã góp mặt trong 2 dự án âm nhạc của Nguyên Hà: "Chờ ngày lời hứa nở hoa" và "Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở"

Sau hơn 7 tiếng công chiếu, MV đã đạt được gần 400.000 views và vô số lượt bình luận khen ngợi. Cùng đón xem MV mới của Nguyên Hà tại đây:

NHƯ QUỲNH

nguồn ảnh: FBNV, sưu tầm

Bình luận