Người trong muôn nghề: Ngành IT có gì?

(MTO 9 - 02/09/2020 07:48)

Nằm trong series sách hướng nghiệp của Spiderum và TopCV, “Người trong muôn nghề: Ngành IT có gì?” là cuốn sách đem đến bức tranh toàn cảnh về ngành Công nghệ thông tin cũng như lộ trình phát triển của các vị trí nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này.

Cuốn sách giúp bạn hiểu ngành Công nghệ thông tin không chỉ dừng ở chiếc máy tính hay những dòng code khô khan mà còn rất nhiều những câu chuyện thú vị khác: thiết kế, làm sản phẩm, làm game, làm ứng dụng di động, làm web, gặp gỡ và giao tiếp khách hàng,..

Cuốn sách là kim chỉ nam cho teen muốn tìm hiểu về nghề IT.

Cuốn sách là tập hợp 20 bài viết chứa đựng những chia sẻ “móc hết gan ruột” của các tác giả - những người trực tiếp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Họ ở đủ mọi độ tuổi, vị trí công việc, địa lý, giới tính: Từ bạn trẻ đang là sinh viên, những người mới vào nghề vài năm tới các đàn anh cỡ 20 năm trong nghề; Từ người học tập và sinh sống tại nước ngoài cho đến bạn xuất thân bình dị từ làng quê nghèo; Từ bậc tiền bối đặt nền móng cho nền Công nghệ thông tin Việt Nam trong lịch sử tới các doanh nhân thời hiện đại gây dựng những công ty công nghệ trị giá hàng triệu, hàng tỷ USD,...

“Người trong muôn nghề: Ngành IT có gì?” là cuốn sách không thể thiếu dành cho những bạn trẻ muốn tìm hiểu và lựa chọn công việc trong ngành IT.

LILY

Bình luận