Ngọc – Hạnh – Phúc spoil cái kết đẹp như mơ của Cây táo nở hoa

(MTO 9 - 04/09/2021 18:17)

Gõ Cửa Nhà Táo - Kỳ 6 có nhiều câu chuyện thú vị đến từ cặp nhân vật đã trải qua nhiều sóng gió nhất trong phim Cây Táo Nở Hoa: Vợ chồng Hạnh – Ngọc.

Mở đầu kì 6 là phần nối máy trực tiếp với khán giả. Khi được hỏi nguồn cảm hứng nào khiến Hồng Ánh trở thành chị Hạnh trong Cây Táo Nở Hoa, nữ diễn viên cho biết, chị có sự đồng cảm với các nhân vật trong phim vì mẹ mình một phần giống với anh Ngọc, một phần giống với chị Hạnh khi đều là chị cả trong gia đình nhiều thế hệ, một tay quán xuyến và chăm lo cho các anh chị em thậm chí là cháu. Bản thân Hồng Ánh cũng thấy mình giống Phúc ở giai đoạn tuổi trưởng thành nên cảm thấy sự gần gũi để thể hiện thành công vai diễn này.

Thái Hòa nhận được câu hỏi là anh thấy thế nào trong khi các diễn viên trong phim đều than “kiệt sức” khi tham gia Cây Táo Nở Hoa và mất bao lâu để “xả vai”, anh Ngọc chia sẻ: “Giai đoạn quay phim này anh stress nặng lắm. Kiệt sức ở đây là về tinh thần vì vai diễn này có bi kịch dồn dập và càng ngày càng nặng, đồng thời lịch làm việc của đoàn phim rất dày đặc nên đó là điều không tránh khỏi.”.

Tiếp theo là phần Mini game, gia đình Hạnh – Ngọc được đoàn tụ cùng con gái với sự trở lại của diễn viên Trịnh Thảo. Ở game đầu tiên mang tên “Ai hiểu ai hơn?”, 2 cặp Phúc – Hạnh và Phúc – Ngọc sẽ lần lượt tham gia thử thách xem ai hiểu bố và mẹ hơn, Trịnh Thảo có vẻ “lép vế” trước độ thấu hiểu của “bố mẹ.

Ở phần tự bóc phốt tật xấu trên phim trường, Hồng Ánh chia sẻ mình thường xuyên quên thoại của Hạnh nhưng thoại của những nhân vật khác lại nhớ rất kĩ. Đồng thời chị cũng tiết lộ thói quen của Thái Hòa rằng anh thường dán những tờ note lên trên những phân đoạn trong kịch bản của anh bằng đủ 7 màu. Ngày nào anh Hòa quay xong 1 phân đoạn anh ấy tháo tờ note đó ra vo lại và bỏ vào trong balo của anh.

Nói về những cảnh quay sung sướng nhất, Thái Hòa cho rằng đó là những cảnh ở bệnh viện. “Trong đó máy lạnh phà phà, sạch sẽ, ăn uống thì ngon, còn ai mệt thì có một đống giường để nằm. Trong giai đoạn đó là anh được lên ký luôn dù toàn bộ bối cảnh khác anh đều tuột ký hết” – nam diễn viên hài hước cho biết.

Với chủ đề cực hot để thú nhận đó là “Hạnh phúc nở hoa”, Phúc tiết lộ khi các cô chú lần lượt đã có “hạnh phúc” với người mình thương thì mình cũng có “bến đỗ” với “lạnh lùng boy” của mình. Riêng Hồng Ánh cũng tiết lộ: “Ở cuối phim mọi người chờ coi nha, lần đầu tiên Hạnh được diện nhiều đồ đẹp lắm”, Thái Hòa cũng chen vô câu khiến fan chắc phải hóng lắm đây: “Mấy cảnh mặc bikini tắm biển đó hả mình?”.

Kỳ 6 Gõ Cửa Nhà Táo chủ đề Hạnh Phúc Nở Hoa sẽ được phát lúc 12h Chủ Nhật – 05/09 trên ứng dụng VieON.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận