Ngọc Trinh, Hòa Hiệp, Bá Thắng so tài chế biến món cơm tấm bì chả trứ danh Sài Gòn

(MTO 10 - 06/10/2019 06:55)

Vào lúc 10h sáng Chủ Nhật ngày 6/10/2019 trên kênh HTV7, lần đầu tiên khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến cuộc chiến chảo lửa vui nhộn, gay cấn giữa bộ ba diễn viên Mùi ngò gai trong tập 1 của chương trình Bản Sao Hoàn Hảo.

Bản Sao Hoàn Hảo là một gameshow truyền hình thực tế về đề tài ẩm thực đường phố. Mùa đầu tiên chương trình có 52 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút, mỗi tập, chương trình có 2 đội chơi.

Trong tập đầu tiên, diễn viên Ngọc Trinh sẽ là đội trưởng, 2 thành viên trong đội của chị là Trường Khanh và Thái Đăng. Đội còn lại gồm có Hòa Hiệp, Bá Thắng và Lê Thị Mai.

Thử Thách mà Bản Sao Hoàn Hảo đặt ra cho 2 đội chơi trong mỗi tập đó là: Trải nghiệm món ăn tại một quán ăn đường phố nổi tiếng; Khám phá công thức chế biến; Chọn mua nguyên liệu và nấu lại món ăn đó một cách GIỐNG NHẤT để phục vụ cho những vị khách ngẫu nhiên nếm thử tại khu phim trường Ẩm thực Đường phố. Cuối cùng, vị chủ quán sẽ xuất hiện để lựa chọn bản sao món ăn của đội nào hoàn hảo nhất.

Thử thách dành cho đội của Ngọc Trinh và đội của Hòa Hiệp – Bá Thắng trong tập 1 là tái hiện món cơm tấm bì chả nổi tiếng số 1 Nguyễn Trãi, quận 1, TP.HCM. Đây là quán cơm tấm trứ danh, có từ những năm 1960 và là địa chỉ ruột của nhiều nghệ sĩ. Điều thú vị của quán ăn này là mỗi năm quán chỉ bán đúng 6 tháng, còn lại chủ quán sẽ nghỉ xả hơi.

Ngoài việc thưởng thức tài nấu ăn của các nghệ sĩ Việt, khán giả cũng sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ mang tính ngẫu hứng, vui nhộn của gần 100 nghệ sĩ tham gia chương trình.

Chương trình do NSƯT Hữu Quốc làm đạo diễn và được dẫn dắt bởi MC Nguyên Khang. Mời khán giả cùng đón xem tập đầu tiên của Bản Sao Hoàn Hảo, phát sóng vào lúc 10 giờ Chủ Nhật ngày 6/10/2019 trên kênh HTV7.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận