Ngọc Sơn tặng xit khuẩn cho tuyến đầu, "nhá hàng" ca khúc mới cổ vũ chống dịch

(MTO 10 - 11/10/2021 19:23)

Để góp sức cùng thành phố chống dịch, ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Hoàng Châu đã cùng nhau gửi tặng 2000 chai xịt khuẩn nano bạc cho Bệnh viện Thống Nhất.

Buổi trao tặng có sự tham gia của Ban lãnh đạo Bệnh viện Thống Nhất. Được biết, nước súc miệng và nước rửa mũi được làm từ nano bạc là phương pháp hiệu quả để bảo vệ các nhân viên y tế khi tiếp xúc với virus SARS-CoV-2.

Trong thời gian qua, gia đình danh ca Ngọc Sơn cũng có người trở thành F0, bản thân giọng ca “Tình cha” cùng mẹ đều là F1 nên nam danh ca thấu hiểu được nỗi lo lắng, mệt mỏi của người nhà bệnh nhân. Ngọc Sơn luôn tự nhủ, thôi thúc bản thân phải làm điều gì đó để góp sức, hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch COVID-19 tại thành phố.

Về phần Hoàng Châu, cô cảm thấy vui khi cuộc sống đang dần trở lại với nhịp độ vốn có của nó. Khi có cơ hội, Hoàng Châu không ngần ngại cùng cha nuôi Ngọc Sơn đóng góp chút sức lực để hỗ trợ “cuộc chiến” chống dịch còn nhiều gian nan.

Được biết, đây cũng không phải lần đầu những chai sát khuẩn nano bạc được Ngọc Sơn gửi đến lực lượng chống dịch. Trước đó, anh đã cùng bạn gửi tặng 1.000 chai dung dịch nano bạc sát khuẩn cho Đà Nẵng.

Đặc biệt, Ngọc Sơn luôn giữ vững quan điểm làm từ thiện bằng tiền túi, cũng chính là tiền cát xê anh tích cóp được sau những lần đi diễn. Ngọc Sơn chưa từng lên tiếng kêu gọi hay nhờ tới sự tài trợ của bất kỳ mạnh thường quân nào khác khi từ thiện. Sắp tới đây, Ngọc Sơn sẽ cho ra mắt MV chính thức của ca khúc “Ấm lại vòng tay”. Được biết, phiên bản ghi ta của ca khúc này từng được Ngọc Sơn “nhá hàng” trên Tik Tok và Facebook và bất ngờ nhận được hàng triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận khen ngợi chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Theo nam danh ca, “Ấm lại vòng tay” ra đời nhằm tri ân các đơn vị tuyến đầu, các y bác sĩ, quân đội,… đã hi sinh cuộc sống riêng tư, thầm lặng chiến đấu hết mình với dịch Covid.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận