Ngoại hình khó nhận ra của Jun Phạm sau khi tham gia Sao nhập ngũ

(MTO 10 - 26/10/2019 08:47)

Jun Phạm gây bất ngờ với body đen bóng, cơ bắp cuồn cuộn trong Sao nhập ngũ

Chương trình truyền hình thực tế “Sao nhập ngũ” 2019 có nhiều đổi mới về nội dung, thể lệ cũng như số lượng thí sinh tham gia. Thay vì chọn 3 đến 4 nghệ sĩ góp mặt như trước đây, Sao nhập ngũ 2019 quy tụ 6 nghệ sĩ gồm những cái tên nổi bật ở nhiều lĩnh vực như: Jun Phạm, Huy Khánh, Anh Đức, B Trần, La Thành, Minh Châu.

Trước đó, giọng ca “Tân thời” cũng là một trong những người gây chú ý cho khán giả khi chủ động đăng tải những hình ảnh thay đổi rõ rệt về ngoại hình sau thời gian tham gia chương trình. Ngoài những ý kiến thể hiện sự bất ngờ, rất nhiều người ủng hộ sự thay đổi này của anh chàng vì cho rằng nó phù hợp với hình ảnh chững chạc ở tuổi 30.

Nam ca sĩ cho biết anh vừa hào hứng, nhưng cũng cảm thấy hồi hộp khi quyết định nhận lời tham gia “Sao nhập ngũ”:“Sau "Chạy đi chờ chi", tôi nghĩ mình sẽ ngưng không nhận tham gia bất cứ chương trình nào nữa để tập trung cho các dự án âm nhạc. Thế nhưng khi tìm hiểu và thấy được ý nghĩa của chương trình, tôi đã nhanh chóng đồng ý”.

Hàng tháng trời tham gia chương trình, Jun Phạm buộc phải ngưng các hoạt động thường nhật của một ca sĩ để bước vào môi trường quân đội. Từ việc ăn, ngủ và sinh hoạt... đều phải tuân theo quy tắc là một thử thách rất lớn đối với cá nhân nam ca sĩ và những nghệ sĩ vốn trước giờ được sống và làm việc trong môi trường dễ chịu. Đáng lưu ý, họ cũng phải trải qua hình phạt hay bị kỷ luật nếu vi phạm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ.

Jun Phạm hi vọng giành được giải thưởng cao nhất – 100 triệu đồng từ cuộc thi với hy vọng dùng số tiền này quyên góp vào Quỹ nhịp tim Việt Nam nhằm có thể cứu thêm 3 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. Sao nhập ngũ 2019 – Trái tim người lính sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h15 thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 25/10 trên các kênh QPVN, VTC1 và VTC1 HD.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận