Ngô Kiến Huy trở thành chủ tiệm giặt ủi

(MTO 9 - 28/09/2020 22:40)

Ngô Kiến Huy vừa chính thức tung MV “Chẳng thể giữ lấy, Chẳng đành buông tay” với mức đầu tư khủng sau hơn 10 tháng chuẩn bị cùng giám đốc sản xuất - đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Kawaii Tuấn Anh định hướng MV sẽ là màu sắc âm nhạc ballad, được đầu tư như một bộ phim điện ảnh có sự hoà quyện ca khúc và cốt truyện để có thể đẩy cảm xúc người xem lên cao nhất. Ca khúc được thu tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Ngô Kiến Huy cũng thử thách mình ở những nốt cao khó nhằn, những âm vực mà trước nay những bài hát của Huy chưa bao giờ xuất hiện.

Ngô Kiến Huy.

Cả MV là câu chuyện tình yêu mà các cặp đôi có thể gặp ở ngoài đời thực. Ngoài ra điểm nhấn thú vị trong MV chính là sự xuất hiện của dàn cameo gồm Đông Nhi, Khả Như và Huỳnh Lập. Trong MV Ngô Kiến Huy trở thành chủ tiệm giặt ủi và trổ tài diễn xuất. Hình ảnh cuối MV gây ám ảnh cho không ít khán giả: Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười. MV có cái kết mở, Ngô Kiến Huy cho biết nếu khán giả yêu thích và ủng hộ "Chẳng thể giữ lấy, Chẳng đành buông tay" sẽ có phần 2 ra mắt.

Các khách mời đến chúc mừng Ngô Kiến Huy.

Tiếp tục phát huy vai trò nghệ sĩ đa năng, Ngô Kiến Huy cũng đã kịp hoàn thành vai chính trong phim điện ảnh của đạo diễn Lê Thiện Viễn đang chuẩn bị ra rạp, và vẫn tiếp tục góp mặt trong vai trò MC của loạt chương trình khác nhau.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận