Ngô Kiến Huy lần đầu hát nhạc Vương Anh Tú trong MV mới

(MTO 2 - 26/02/2021 20:27)

Sau 72 Phép thần thông ra mắt vào tháng 1, Ngô Kiến Huy lại tiếp tục "dội bom" showbiz bằng MV mới dự kiến ra mắt vào cuối tháng 2.

MV mới của chàng Bắp mang tên Quay lại lại yêu là bản ballad của nhạc sĩ – ca sĩ Vương Anh Tú. Đây cũng là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy hát nhạc Vương Anh Tú. Từng tạo ra rất nhiều trend khác nhau mỗi khi ra sản phẩm từ nội dung MV, điệu nhảy, đến địa điểm tổ chức showcase họp báo… lần này Ngô Kiến Huy tạo sự khác lạ và hấp dẫn ngay khi công bố ngày giờ ra mắt mv cùng poster của chính mình và nữ chính với rất nhiều sắc thái khác nhau. Diễn viên nữ chính cũng được bật mí là Trâm Ngô.

Ngô Kiến Huy và Trâm Ngô.

Trâm Ngô.

Ngô Kiến Huy cho biểt, thông điệp của Vương Anh Tú gửi gắm rất rõ ràng trong từng lời của bài hát. "Trong đó có câu “Đừng vô cớ bên ai khi chúng ta đang gặp phải những trở ngại, mà hãy quay đầu lại biết đâu ta lại yêu “ hay “Đừng dùng những tâm tư riêng để áp đặt người mình vốn dĩ thương; Đừng vô lý giận hờn khiến tình yêu bất thường “ ... Hi vọng món quà âm nhạc này sẽ mang đến sự thú vị cho tất cả mọi người", Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Chàng Bắp cũng bật mí MV định ra mắt vào 14/02 nhưng đợt tình hình dịch ổn hơn mọi thứ hoạt động trở lại mới dám ra mắt.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận