Ngô Kiến Huy lại kể chuyện về The Bunny

(MTO 2 - 02/02/2021 09:03)

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy dường như luôn biết cách thể hiện mình là một người dồi dào năng lượng. Sau khi ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng, ngày 1/2/2021 Ngô Kiến Huy và đội ngũ quản lí tiếp tục cho ra mắt quán cà phê The Bunny 2 của mình.

The Bunny 2 được thiết kế với quầy bar mở bốn chiều, tăng tương tác và trải nghiệm giữa người pha chế và khách hàng. Bàn ghế được sắp xếp đơn giản, nhiều kiểu dáng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu, từ bàn đơn cho một người đến bàn dài cho 10 người. Từng khu vực bắt mắt, ấn tượng để làm background giúp teen chụp hình check-in thỏa thích. Màu sắc quán tươi mới, tích cực với sự pha trộn của những gam màu sáng như cam tươi, xanh nước biển và màu đặc trưng của The Bunny – xám khói và nâu da cao cấp.

Liên Bỉnh Phát và Ngô Kiến Huy.

Theo chàng Bắp chia sẻ: “Thông điệp The Bunny muốn truyền tải là: Cứ trải nghiệm, cứ dấn thân, thu về kinh nghiệm, để lại dấu chân!”. Dịp này nhiều nghệ sĩ như Huỳnh Lập, MC Liêu Hà Trinh, Liên Bỉnh Phát… cũng đã đến chúc mừng Ngô Kiến Huy với The Bunny 2.

Sao Việt đến chúc mừng Ngô Kiến Huy.

Không gian quán được thiết kế đơn giản nhưng vẫn thích hợp để chụp ảnh.

Có thể nói, trong năm qua dù dịch bệnh Covid-19 gây khó khăn kinh tế, tuy nhiên việc khai trương The Bunny 2 ngay trong những ngày đầu năm mới là sự cố gắng rất lớn của Ngô Kiến Huy và đội ngũ quản lí.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận