Ngô Kiến Huy hát gần 20 ca khúc mừng tuổi mới cùng fans

(MTO 6 - 29/06/2020 21:36)

Chiều 28/6/2020, Ngô kiến Huy đã tổ chức họp fans mừng tuổi mới. Thay vì quậy tưng bừng chơi trò chơi cùng fans như mọi năm, Ngô Kiến Huy chọn tổ chức mini show ca nhạc ấm cúng cùng gần 200 fans ruột.

Chương trình được chia 3 phần với gần 20 ca khúc quen thuộc được fan cùng hát theo. Phần một guitar acoustic tự sự với Giả vờ yêu, Nỗi nhớ theo màn mưa, đặc biệt màn mashup Lỗi của anh với Đừng chờ anh nữa cùng giọng ca Tăng Phúc. Phần hai có sự tham gia của Jun Phạm với các ca khúc ballad như Dẫu có lỗi lầm, Để anh một mình, Định mệnh ta gặp nhau... Phần cuối là những ca khúc sôi động được fans quẩy theo nhiệt tình như Truyền Thái Y, Mình yêu từ bao giờ, Nupakachi, Nghi ngờ…

Ngô Kiến Huy thổi nến mừng sinh nhật.

Diễn viên Khả Như cũng bất ngờ xuất hiện với bó hoa to chúc mừng chàng Bắp và không quên giới thiệu về bộ phim mới mà cả hai đang tham gia sẽ trình chiếu dịp giáng sinh năm nay mang tên Yêu bằng cả trái tim của đạo diễn Lê Thiện Viễn.

Các nghệ sĩ đến chúc mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy.

Cuối chương trình fans đã tặng quà và chụp hình lưu niệm với chàng Bắp. Ngô Kiến Huy cũng không quên khoe dự án âm nhạc comeback sẽ được khởi quay vào tháng sau cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh với cái tên 8 chữ cái nhưng chỉ bật mí là CTGLCĐBT. Hiện Ngô Kiến Huy cũng đang mở đợt casting tuyển chọn nữ diễn viên chính cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận