Ngô Kiến Huy đầu tư quay MV mới tại resort ngoài đảo

(MTO 3 - 01/03/2021 11:08)

Như đã thông báo trước đó, ca sĩ Ngô Kiến Huy vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên Quay lại lại yêu – một sáng tác của Vương Anh Tú dành riêng cho mình. Với ca khúc này đặc biệt Vương Anh Tú cũng tham gia song ca cùng Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy cho biết gần đây Vương Anh Tú không nhận sáng tác theo đơn đặt hàng mà rất kĩ tính lựa chọn ca sĩ hát sáng tác của mình, và sản phẩm Quay lại lại yêu sau khi hoàn thành thì cả 2 anh em đều rất tâm đắc. Và cũng như bật mí Ngô Kiến Huy dẫn theo êkip ra một resort sang trọng nằm ngoài đảo để quay MV.

Cảnh quay tại Nha Trang.

Chàng Bắp cho biết mỗi khi quyết định đầu tư cho sản phẩm âm nhạc nào thì đó chính là lời cảm ơn của Huy dành cho các nhạc sĩ đã gửi đến cho mình cũng như lời cảm ơn dành cho khán giả âm nhạc đã có niềm tin trở lại dành cho mình, họ chờ đợi để xem MV mới Huy sẽ làm gì sẽ hát nhạc gì vào hình tượng gì. Tuy là quay tại nguyên khu resort ngoài đảo nhưng cả câu chuyện bối cảnh MV chỉ diễn ra tại 1 căn vila duy nhất, Ngô Kiến Huy khoe ý tưởng quay này do chính quản lý của mình khi đến đây từ năm ngoái và ở chính căn phòng này đã về lên ý tưởng.

MV bắt đầu là câu chuyện chàng trai đi du lịch 1 mình và vô tình khách sạn lại xếp vào đúng căn phòng năm xưa anh chàng từng đưa người yêu đến đây và rất mặn nồng, với không gian mở và trong suốt nên bất cứ ở vị trí nào của căn phòng anh chàng cũng đều thấy bóng dáng người ấy và những câu chuyện những kỉ niệm cứ thế quay về.

MV là những khoảnh khắc kỉ niệm của một cặp đôi yêu nhau.

Diễn viên nữ chính là người mẫu, diễn viên Trâm Ngô sinh năm 1999 nhưng khi đứng cạnh chàng Bắp thì gần như không chênh lệch tuổi tác là bao. Trâm Ngô cho biết trước đây cũng từng tham gia vài MV ca nhạc nhưng toàn phải đau khổ khóc lóc thì đây là MV đầu tiên được đóng cảnh lãng mạn.

MV lần này là món quà thông điệp khuyên nhủ các cặp đôi “trước khi kết thúc hãy nhớ về lí do bắt đầu”. Và quả nhiên Ngô Kiến Huy không chỉ đa năng trong nhiều lĩnh vực mà chính trong âm nhạc anh chàng cũng đa dạng nhiều màu sắc phù hợp với nhiều đối tượng khán giả của mình.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận