Ngô Kiến Huy bất ngờ tung “72 Phép thần thông”

(MTO 1 - 13/01/2021 15:13)

Ngô Kiến Huy vừa gây bất ngờ cho khán giả khi tung poster, teaser với tạo hình Tôn Ngộ Không siêu điển trai cho dự án âm nhạc mới.

Sau khi bật mí dự án âm nhạc mở màn 2021 cùng Yuno Bigboi, Ngô Kiến Huy tung poster và teaser với taọ hình Tôn Ngộ Không siêu đẹp trai, và Yuno Bigboi nghiễm nhiên là Trư Bát Giới. Tên ca khúc cũng được bật mí là 72 Phép thần thông được nhạc sĩ RIN9 sáng tác. Hầu hết các bình luận của khán giả đều khen ngợi thích thú và cùng chờ đón sản phẩm của chàng Bắp.

Các diễn viên trong MV.

Trong teaser, ngoài Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi còn có sự xuất hiện của Sam với tạo hình xinh đẹp, ngoài ra không bật mí gì thêm. Bên cạnh đó teaser còn tiết lộ một phần nhạc bắt tai của ca khúc 72 Phép thần thông cùng điệu nhảy rất đặc trưng. Dù mới chỉ có poster và teaser nhưng có thể thấy sự tâm huyết và đầu tư của Ngô Kiến Huy cho dự án là rất lớn với tạo hình đẹp mắt, thiết kế hoành tráng, set quay công phu...

Hậu trường MV.

Đạo diễn Khương Vũ bật mí lần này Ngô Kiến Huy rất chịu chi khi tôn trọng ý kiến của anh và đầu tư các set quay lớn cầu kì. Cả êkip phải thuê 1 trong những phim trưởng lớn nhất của Sài Gòn mới có thể dựng đủ cảnh trí. Khương Vũ người làm nên thành công của MV Bống bống bang bang cũng cho biết chàng Bắp có lượng fan nhí rất đông đảo nên anh cũng có cài cắm các tình tiết để chiều lòng các bé nhỏ. MV 72 Phép thần thông sẽ được ra mắt vào ngày 15/1/2021 lúc 19 giờ 30.

Poster MV.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận