Ngô Kiến Huy bật mí 4 khách mời nữ xuất hiện liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát

(MTO 11 - 30/11/2019 21:27)

Vào ngày 19/12/2019 tới, Ngô Kiến Huy sẽ tổ chức liveshow kỉ niệm 10 năm kể từ liveshow đầu tiên Chạm tay vào điều ước (2009) với tên gọi Truyền thái y.

Đây cũng là cách để Ngô Kiến Huy khép lại một năm 2019 rực rỡ đầy thành công với nhiều hoạt động không ngừng nghỉ.

Sẽ có 7 khách mời tham gia liveshow Truyền thái y là những người gắn bó cùng chàng Bắp trong suốt sự nghiệp 10 năm qua. 4 khách mời nữ đầu tiên được công bố đã khiến fan phát sốt và ngóng chờ cách săn vé. Đông Nhi – nữ ca sĩ hát song ca đầu tiên cùng Ngô Kiến Huy và có cùng nhau hàng loạt bản hit: Luôn có một vòng tay, Bí mật của hạnh phúc, Nghi ngờ… Sam – gắn liền với Ngô Kiến Huy trong vai trò dẫn chương trình gần đây và đặc biệt từng góp mặt trong MV siêu hit Giả vờ yêu của chàng Bắp ngày ấy. Ninh Dương Lan Ngọc – cùng tham gia với Ngô Kiến Huy trong gameshow Chạy đi chờ chi, gameshow hot nhất năm 2019, cả hai cũng vừa mới có tiết mục trình diễn chung gây sốt. Hoàng Thuỳ Linh – từng đóng phim chung với Ngô Kiến Huy và cùng có màn comeback ấn tượng trong âm nhạc năm nay. Còn 3 khách mời sẽ tiếp tục được bật mí trong thời gian tới.

Điều đặc biệt trong liveshow này là chàng Bắp quyết định sẽ miễn phí toàn bộ vé với sức chứa 10.000 khán giả. Chờ xem nhé!

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận