Nghệ sĩ Thanh Bạch hết lời khen tặng ca sĩ trẻ SIIN

(MTO 10 - 21/10/2020 17:53)

Nghệ sĩ Thanh Bạch, Hoa hậu Kiều Ngân, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang… đã đến chúc mừng ca sĩ SIIN ra mắt MV Điều Anh Muốn Nói.

Là một người khá thân thiết với gia đình SIIN, và có điều kiện quan tâm, cố vấn cho từng bước đi đầu tiên của SIIN, nghệ sĩ Thanh Bạch chia sẻ: “Chàng trai này là một ẩn số rất lớn, tôi cảm nhận ở SIIN bên trong có nội lực. Đặc biệt, gia đình rất quan tâm, tạo điều kiện hết minh cho SIIN làm nghệ thuật, chúc mừng SIIN có bước khởi đầu rất thuận lợi!”

SIIN trong buổi ra mắt MV.

SIIN sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống yêu thích nghệ thuật và kinh doanh họa cụ nổi tiếng tại TP.HCM. Từ nhỏ anh đã may mắn được gia đình và ba mẹ ủng hộ hết mình cho anh theo đuổi con đường âm nhạc như học Piano, học hát… Ca sĩ SIIN sẽ theo đuổi dòng nhạc Pop và Ballad. Bước đầu khởi nghiệp, chàng ca sĩ trẻ này may mắn được nhạc sĩ Trần Trung Huy giúp đỡ dạy về thanh nhạc và định hướng sự nghiệp.

MC Thanh bạch chia sẻ về SIIN.

Hiện tại, SIIN đang hướng tới trở thành một nghệ sĩ đa năng nên từ hơn một năm nay anh đang tích cực theo học thêm các khóa học tại học viện Champion Academi, học nhảy K-Pop, chỉnh dáng hình thể catwalk. Anh mong muốn hình ảnh xuất hiện một cách tốt nhất không chỉ về giọng hát mà còn về ngoại hình, và khí chất của một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Ca khúc Điều anh muốn nói được nhạc sĩ Johnny Huy sáng tác độc quyền cho SIIN, đây là ca khúc được “đo ni đóng giây” cho chất giọng truyền cảm của SIIN. Sau khi phát hành MV đầu tay Điều anh muốn nói, SIIN sẽ tiếp tục thực hiện hàng loạt các MV để chinh phục khán giả.

CHẤN HÀO

(Theo Mực Tím)

Bình luận