Ngày vui của showbiz từ Việt sang Nhật khi người kết hôn, người "vượt cạn" thành công

(MTO 11 - 15/11/2021 20:09)

"Hoàng tử indie" Thái Vũ kết hôn, Bảo Thy "vượt cạn" thành công hạ sinh em đầu lòng và cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" nổi tiếng nhất Nhật Bản Suda Masaki và Nana Komatsu thông báo "nên duyên vợ chồng" là những từ khoá hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay.

Hôm nay (15/11) quả là ngày lành tháng tốt khi lần lượt các "star" đều thông báo tin vui đến cho khán giả. Đầu tiên không ai chính là "hoàng tử indie" Thái Vũ, đã cầu hôn bạn gái Nguyễn Hằng thành công vào năm 2019 và nay đã đón được cô dâu về nhà. Đám cưới được tổ chức đơn giản ấm cúng trước gia đình và những người bạn bè thân thiết.

Vậy là chú rể Thái Vũ đã không cần "Đông kím em" vào mùa đông này nữa rồi (Nguồn: @ly.lii)

Sau 2 năm kết hôn, "công chúa bong bóng" Bảo Thy vô cùng hạnh phúc khi chia sẻ trên trang Facebook cá nhân vừa hạ sinh em bé đầu lòng cực dễ thương. Nhắc đến Bảo Thy thì nhớ đến cả một bầu trời tuổi thơ của lứa 8x 9x với loạt hit "Công chúa bong bóng", "Please tell me why", "Xa mãi xa",...

Không chỉ với showbiz Việt Nam, hôm nay Showbiz Nhật cũng đón nhận tin vui khi cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" Suda Masaki và Nana Komatsu vừa thông báo đã kết hôn thông qua thư tay được đăng tải trên mạng xã hội. Suda Masaki và Nana Komatsu là hai gương mặt điện ảnh đã quá quen thuộc với khán giả Việt thông qua nhiều bộ ảnh và bộ phim "sóng đôi" cùng nhau. Nổi tiếng nhất chính là 2 bộ phim Oboreru Knife (Con dao chìm trong nước) và Ito (Sợi chỉ) đã giúp cho họ trở thành cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất và được khán giả Nhật muốn họ diễn cùng nhau nhiều phim nhất. Thông tin kết hôn của cặp đôi đã làm mọi người "dậy sóng" vì vui mừng và được ủng hộ nồng nhiệt.

Thư tay thông báo kết hôn được Nana đăng tải

Suda Masaki và Nana Komatsu trong phim Oboreru Knife (Nguồn: Internet)

Phim Ito (Sợi chỉ)

NHI NGUYỄN

(Tổng hợp)

Bình luận