Ngày thứ ba (22/10/2019) của 12 cung hoàng đạo diễn ra như thế nào nhỉ?

(MTO 10 - 21/10/2019 17:16)

Cùng Mực Tím xem sẽ có điều gì mới đến với 12 cung hoàng đạo vào ngày thứ ba (22/10/2019) này nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay thay vì giữ thái độ căng thẳng trong các cuộc trò chuyện, Kim Ngưu hãy khiến chúng trở nên hài hước hơn. Bạn biết không, kĩ năng giao tiếp là một trong những yếu tố giúp bạn thành công đấy. Nên hãy cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nhé! Vào cuối ngày, thay vì ở lì trong phòng, Kim Ngưu hãy ra ngoià để tận hưởng không khí và tìm cảm hứng cho mình. Điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và có thể học hỏi thêm nhiều điều mới lạ bổ ích đấy!

Con số may mắn: 12, 35

Màu sắc may mắn: Đỏ, tím

Tương hợp: Song Ngư, Xử Nữ, Nhân Mã

Song Tử (21/5-21/6)

Trong hôm nay sẽ có những thay đổi thuận lợi đến với Song Tử. Hãy mạnh dạn thể hiện ý tưởng của mình. Khi quyết tâm làm việc thì chắc chắn kết quả thu về sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Chỉ có điều dường như bạn dễ bị chiếc điện thoại làm cho sao lãng mà không tập trung làm việc. Bởi thế chỉ nên sử dụng điện thoại khi đã hoàn thành xong công việc bạn nhé!

Con số may mắn: 25, 49

Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh lam

Tương hợp: Bảo Bình, Sư Tử, Thiên Yết

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày hôm nay của Cự Giải sẽ đầy ắp những hoạt động thú vị vì bạn luôn là người hòa đồng mà. Tuy nhiên, do quá vô tư, các bạn Cua dễ có những nhìn nhận sai lầm. Bởi thế, hôm nay bạn không nên đưa ra những quyết định quan trọng, nhất là những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Con số may mắn: 8, 20

Màu sắc may mắn: Tím, xanh lam

Tương hợp: Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên cân nhắc và đặt lòng tốt của mình đúng chỗ. Là người biết cảm thông và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng bạn hãy suy xét xem đối phương có thật sự cần bạn giúp đỡ hay không. Bạn biết không, bởi đôi khi lòng tốt của bạn lại làm phiền và khiến họ cảm thấy bạn hơi bao đồng. Hoặc cũng vì sự nhiệt tình, mà bạn có thể bị người xấu lợi dụng mà không hề hay biết đấy.

Con số may mắn: 32, 67

Màu sắc may mắn: Đỏ, nâu

Tương hợp: Bạch Dương, Thiên Bình, Song Ngư

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay các Xử Nữ hãy thử làm khác với những thói quen thường ngày của mình. Sự thay đổi sẽ mang đến những điều thú vị cho bạn đấy! Đặc biệt chúng sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt hơn trong công việc. Đừng ngại trải nghiệm những điều mới nhé. Bên cạnh đó, tình hình tài chính trong hôm nay của bạn khá ổn định nên cuối ngày bạn đừng ngại tự thưởng cho bản thân một món quà nhỏ mà mình đã thích từ lâu để làm động lực cố gắng hơn.

Con số may mắn: 3, 9

Màu sắc may mắn: Trắng, đen

Tương hợp: Song Tử, Nhân Mã, Song Ngư

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay các Thiên Bình dễ dàng để cảm xúc bản thân chi phối gây ảnh hưởng xấu tới công việc. Điều bạn cần làm ngay lúc này là điều chỉnh cảm xúc của bản thân để không làm ảnh hưởng xấu đến công việc chung của tập thể. Rạch ròi giữa chuyện cá nhân và công việc cũng như học tập trước khi mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu vì thái độ của bạn nhé!

Con số may mắn: 7, 26

Màu sắc may mắn: Xanh lá, vàng

Tương hợp: Sư Tử, Bảo Bình, Kim Ngưu

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay các Thiên Yết trở nên khá mơ mộng. Bạn nghĩ về một cuộc sống màu hồng như trong mơ nhưng thực tế vốn lại phũ phàng và bạn bắt buộc phải đối diện với chúng thôi. Đừng buồn mà hãy cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện những điều mình thật sự mong muốn bạn nhé!

Con số may mắn: 14, 19

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lam

Tương hợp: Xử Nữ, Song Ngư, Song Tử

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu bạn có gặp phải bất kỳ thử thách hay khó khăn gì trong hôm nay thì cũng đừng vội nản chí. Vì bạn có thể sẽ nhận được sự hỗ trợ đúng lúc từ một người mà bạn không ngờ đến đấy. Bạn hãy vui vẻ đón nhận sự giúp đỡ này nhé. Bởi chỉ cần vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ đấy!

Con số may mắn: 6, 59

Màu sắc may mắn: Xanh lá, vàng

Tương hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, Cự Giải

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay các Ma Kết dễ dàng để cảm xúc chi phối nhiều, thậm chí lấn át cả lý trí. Đừng quá nuông chiều cảm xúc của bản thân vì điều đó có thể cản bước bạn đến thành công. Hôm nay làm việc theo nhóm sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn cho bạn thay vì làm việc một mình.

Con số may mắn: 21, 53

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lá

Tương hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, Cự Giải

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay bạn sẽ đón nhận một ngày mới khá suôn sẻ cả trong công việc lẫn tình cảm. Tâm trạng của bạn cũng vì vậy mà vui vẻ suốt cả ngày. Vì luôn hướng tới là một cuộc sống đủ đầy và tốt đẹp nên bạn luôn không ngừng cố gắng để có thể thực hiện được điều đó. Và bạn biết không, bạn đang đi đúng đường đấy. Hãy luôn giữ phong độ như hiện nay nhé. Tuy làm việc chăm chỉ là tốt nhưng bạn cũng nên chú ý sức khỏe bản thân. Tránh thức khuya và bỏ bữa các Bảo Bình nhé!

Con số may mắn: 22, 44

Màu sắc may mắn: Xanh coban, đen

Tương hợp: Thiên Yết, Bạch Dương, Sư Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay sức khỏe không tốt khiến các bạn Cá thường xuyên cảm thấy uể oải và giảm sự tập trung đáng kể. Điều này khiến năng suất làm việc cũng như học tập của các Song Ngư bị giảm sút rõ rệt. Nếu cần, đừng ngại nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Bởi mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ, chỉ cần bạn nói ra thôi đấy!

Con số may mắn: 5, 8

Màu sắc may mắn: Tím, xanh lam

Tương hợp: Thiên Yết, Kim Ngưu, Sư Tử

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, chính sự nhẹ nhàng và giỏi đồng cảm trong giao tiếp đã làm mọi người thêm yêu mến Bạch Dương hơn. Những người bạn mới sẽ cảm thấy quý mến các bạn Cừu ngay trong lần gặp đầu tiên. Sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn có thể vững tin vượt qua khó khăn thử thách đấy!

Con số may mắn: 9, 21

Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng

Tương hợp: Bảo Bình, Sư Tử, Thiên Yết

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận