Ngày thứ Sáu cuối tuần của 12 Cung hoàng đạo?

(MTO 12 - 27/12/2019 07:55)

Thứ Sáu (27/12/2019) sẽ mang đến điều gì cho 12 cung hoàng đạo?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày thứ Sáu này, các Xử Nữ có cảm giác nóng giận và khá cáu gắt. Chính điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực tới cả sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Do đó, các Xử Nữ nên học cách loại bỏ các cảm xúc tiêu cực này, và nhớ hãy học cách chấp nhận mọi việc theo đúng bản chất vốn có của nó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các Thiên Bình nên học cách kiểm soát cơn giận đồng thời học cách tiết kiệm tiền trong ngày hôm nay. Bởi điều này sẽ giúp bạn giữ được sự bình yên trong gia đình của mình. Hãy giữ một trái tim rộng mở và hãy tha thứ cho những lỗi lầm nhỏ của người thân, bạn nhé.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, các Thiên Yết sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ một vài người bạn thân. Sau khi hoàn thành công việc, cả nhóm bạn của bạn có thể tụ họp lại và ăn mừng tại nhà bạn. Dù thấy vui vẻ bên người thân và bạn bè thì bạn vẫn nên nhớ phải ăn uống đầy đủ nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Các Nhân Mã sẽ phải đưa ra một quyết định lớn trong công việc vào ngày hôm nay. Quyết định mọi việc một cách nhanh chóng và chính xác sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với mọi người xung quanh. Hãy nhớ luôn tỏ ra lịch sự và dễ gần. Bởi rất có thể bạn sẽ nhận được nhũng lời khuyên hữu ích từ một người mà đến chính bạn cũng không ngờ tới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, các Ma Kết nên tỏ ra thoải mái và cởi mở hơn nếu như bạn muốn nhận được những điều tốt đẹp. Có khả năng rằng bạn sẽ thu lại được một khoản tiền nhỏ mà mình đã bỏ ra khi đi mua sắm. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian rảnh rỗi để đi chơi cùng nửa kia để cả hai dễ thấu hiểu nhau hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, các Bảo Bình sẽ cần tới một khoản tiền lớn để giải quyết những rắc rối trong công việc. Tuy nhiên, do thói quen tiêu tiền quá phung phí, có khả năng các Bảo Bình sẽ không kiếm được đủ số tiền mình cần. Trong cuộc sống cá nhân, bạn cũng có thể mắc lỗi khiến người thân thất vọng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, các Song Ngư không nên cho người thân vay mượn, đặc biệt là khi họ vẫn chưa trả lại được những khoản họ vay bạn trước đây. Trong vấn đề tình cảm, các bạn Cá sẽ nhận được sự trợ giúp lớn từ nửa kia của mình. Bởi thế bạn nên học cách chú ý quan sát, lắng nghe nhiều hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, các Bạch Dương nên học cách kiểm soát cơn nóng giận của mình và nhớ đừng trút giận vô cớ lên mọi người xung quanh. Bởi nếu không làm được điều này, có khả năng công việc và vấn đề tài chính của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu. Bên cạnh đó, các bạn Cừu cũng nên chú ý nhiều hơn tới gia đình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, các Kim Ngưu có thể bỏ phí thời gian làm việc quý báu chỉ vì mải nghĩ suy và buồn bực chuyện gì đó. Trong đời sống cá nhân, bạn nên dành thời gian ở bên người thân, bạn bè và hãy thể hiện cho họ thấy bạn quan tâm tới họ nhiều như thế nào nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên cố gắng quản lý chi tiêu tốt hơn bằng cách chỉ mua những món đồ cần thiết. Hôm nay, những hành động quan tâm ấm áp của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh thấy rất hài lòng. Trong công việc, có thể bạn sẽ gặp chút rắc rối, áp lực.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu có ý định đi chơi xa trong ngày hôm nay thì Cự Giải sẽ có một ngày thứ Sáu hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười. Có khả năng bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ trong ngày thứ Sáu này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ làm quen được với nhiều người bạn mới nhờ cá tính đặc biệt của mình đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, các Sư Tử sẽ thấy rất căng thẳng và lo lắng khi phải đưa ra một vài quyết định quan trọng. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhỏ và nó đủ để chi trả một vài hóa đơn điện, nước... của bạn. Ngoài ra, bạn cũng đừng nên quên trách nhiệm của mình với gia đình nhé.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận