Ngày mới của 12 cung hoàng đạo

(MTO 11 - 17/11/2019 07:15)

Hãy xem sẽ có điều gì mới đến với 12 cung hoàng đạo vào ngày Chủ Nhật (17/11/2019) này nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, các Song Tử hãy dành thời gian để nghe thêm lời khuyên từ mọi người xung quanh nhé. Việc này chẳng hề thừa đâu. Bởi lắng nghe mọi người sẽ giúp bạn thu nhận thêm được nhiều kinh nghiệm và những kiến thức quý báu đấy. Ngoài ra dịp cuối tuần này, bạn hãy ra ngoài cùng bạn bè hoặc người ấy, hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi sau một tuần làm việc và học tập vất vả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ muốn dành chút thời gian để được thư giãn. Nếu thường xuyên bị căng thẳng, các bạn Cua sẽ dễ bị đau cơ bắp, đặc biệt ở vai và lưng. Vào cuối ngày, bạn có thể ngâm mình trong bồn nước nóng để giải tỏa hết những căng thẳng cả về thể chất lẫn tinh thần nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các Sư Tử dường như đang không dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khoẻ tinh thần của mình. Có vẻ bạn luôn bị cuốn vào công việc mà không nghĩ tới bản thân mình. Hôm nay, hãy dành thời gian suy nghĩ về cảm nhận của bản thân, liệu bạn có đang thực sự cảm thấy hạnh phúc?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ như gần đây, Xử Nữ phải thường xuyên giải quyết những công việc cấp bách. Và điều này đang khiến bạn cảm thấy căng thẳng thường xuyên. Nhưng dù vậy, bạn vẫn không thể hiện sự mệt mỏi mà luôn giữ trong lòng. Có vẻ đã đến lúc Xử Nữ nên giải tỏa căng thẳng rồi đấy. Chơi một môn thể thao hoặc đi dạo sẽ giúp bạn cải thiện tinh thần tốt hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay các Thiên Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và cười nhiều hơn. Nhớ đừng ngần ngại chia sẻ những cái ôm ấm áp với những người bạn thân thiết của mình nhé! Bởi bạn xứng đáng nhận được nhiều tình yêu thương trong ngày hôm nay.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Thiên Yết nên tìm cách rũ bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực trong lòng. Đã đến lúc bạn nên tự thưởng cho mình bằng cách đi mua sắm, ăn một bữa tối sang trọng hay dành thời gian đọc một cuốn sách hay... Hãy làm những việc khiến bản thân mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, Thiên Yết nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay các Nhân Mã nên thử chọn đi một con đường mới khi đi làm hay khi trở về nhà. Và hãy chậm rãi tận hưởng cuộc sống bởi điều này sẽ giúp Nhân Mã có tinh thần làm việc tốt hơn vào ngày thứ hai. Bạn cũng nên tìm cách loại bỏ hết những suy nghĩ tiêu cực đang chất chứa trong lòng nữa nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời gian gần đây có vẻ như các Ma Kết thường xuyên phải trải qua những tình huống xúc động. Tuy vậy, dường như bạn đang có xu hướng ôm đồm mọi cảm xúc vào mình, và sau đó lại vô tình tạo ra áp lực cho mọi người xung quanh. Nếu có thể, bạn nên cố gắng chia sẻ nhiều hơn với bạn bè và những người thân yêu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, có vẻ như Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Nếu có cơ hội thì bạn đừng từ chối tham gia các cuộc gặp gỡ hoặc các bữa tiệc do bạn bè tổ chức. Bởi đó không chỉ là cơ hội giao lưu kết bạn mà còn là một kênh tốt để giúp bạn thu thập thêm nhiều thông tin cần thiết giúp phát triển sự nghiệp nữa đấy nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vốn là người rất nhạy cảm nhưng lại ít khi thể hiện ra mặt yếu đuối của bản thân ra ngoài, dường như điều này có thể khiến Song Ngư gặp nhiều khó khăn trong việc giải tỏa căng thẳng đấy. Hôm nay, các bạn Cá nên thử chạy bộ, xem phim hoặc lắng nghe những âm thanh êm dịu để thấy thoải mái hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Các Bạch Dương thường hay giữ tức giận, căng thẳng trong lòng, và bạn chỉ thật sự "bùng nổ" khi không thể chịu đựng được. Điều này thực sự không tốt đâu. Bởi thế, các bạn Cừu nên chú ý giải tỏa căng thẳng từng chút một và nhớ đừng nên để bụng những điều đã qua rồi nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay các Kim Ngưu nên dành thời gian sống chậm lại và chăm sóc tốt cho bản thân. Bởi dường như thời gian gần đây, bạn đang có nhiều việc phải lo nghĩ. Hãy học cách loại bỏ đi những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn Kim Ngưu nhé.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận