Ngày mới của 12 Cung hoàng đạo

(MTO 2 - 09/02/2020 21:42)

Hãy xem ngày Chủ Nhật của 12 Cung hoàng đạo có gì mới!

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Thiên Yết dần thay đổi những suy nghĩ cũ từ trước đó của mình. Bạn cảm thấy thay đổi là điều cần thiết cho bản thân trong thời điểm hiện tại. Có thể bạn sẽ phải tiếp xúc với một vài điều mới nhưng bạn lại chẳng cảm thấy hoang mang một chút nào. Bạn dường như cảm thấy rằng mình đang ở trạng thái sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ. Tình cảm diễn ra êm đềm cũng giúp bạn cảm thấy hạnh phúc trong lúc này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã tự thưởng cho mình một ngày hoàn toàn nghỉ ngơi. Và bạn hoàn toàn chẳng muốn bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Tuy nhiên, cũng đừng lấy lí do lười biếng để không hoàn thành hết công việc trong hôm nay bạn nhé. Về mặt tình cảm, bạn có thể sẽ nhanh chóng tìm ra nửa kia phù hợp với mình đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết chắc chắn sẽ đạt được thành quả xứng đáng vì những công sức và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Mọi người đều nhìn thấy sự cố gắng không ngừng của bạn. Về chuyện tình cảm, bạn nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn chứ đừng chỉ quan tâm đến sự nghiệp như thế. Có thể nửa kia đang cảm thấy rất tủi thân vì sự lạnh lùng của bạn đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình muốn hòa đồng hơn với mọi người, nhưng mọi việc đều cần phải có quá trình. Bên cạnh đó, dường như bạn đang trở nên quá nhún nhường và đánh mất sự quyết đoán của mình. Hãy tỉnh táo để phân biệt đúng, sai bạn nhé. Bởi không phải lúc nào cũng chạy theo số đông đã là tốt.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư trở nên mạnh dạn hơn trong việc thể hiện giá trị bản thân. Bạn muốn mọi người xung quanh nhìn nhận mình theo cách khác. Trong chuyện tình cảm, có lẽ bạn đang không chắc chắn với tình cảm của mình và cảm thấy bối rối khi có quá nhiều sự lựa chọn. Hãy bình tĩnh và lắng nghe trái tim mình để lựa chọn được người thích hợp nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cần nên giữ sự cân bằng về cảm xúc của mình bởi dường như bạn đang thay đổi thái độ từ lạc quan sang bi quan một cách quá nhanh, đặc biệt là khi bản thân phải đối mặt với rắc rối. Các bạn Cừu luôn đối xử với người mà bạn yêu mến rất nhiệt tình. Bởi bạn luôn mong rằng mọi người có thể nhận ra được sự chân thành của mình trong từng lời nói và hành động.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu khá mâu thuẫn. Bạn dường như muốn có thể tự mình làm tất cả mọi việc nhưng lại sợ rằng mình sẽ mắc phải sai lầm. Bên cạnh đó, bạn và nửa kia của mình có thể nảy sinh mâu thuẫn vì những quan điểm trái chiều nhau. Có lẽ bạn nên học cách đặt mình vào vị trí của người ấy để không nói hay làm những hành động làm tổn thương đến nửa kia.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử trở nên nhanh nhẹn và bạn tự tin sẵn sàng đưa ra những ý kiến sáng tạo của mình. Điều đó giúp bạn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh đấy. Về chuyện tình cảm, bạn có thể nghĩ ra nhiều niềm vui bất ngờ để dành tặng cho người ấy. Ngày Valentine cũng đã sắp đến rồi, hãy tìm cách để thể hiện tình cảm của mình cho nửa kia của bạn biết nhé!

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải muốn chứng minh giá trị của bản thân mình với mọi người xung quanh nhưng các bạn Cua cũng cần chú ý đến hoàn cảnh xung quanh nữa nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cẩn thận nếu có ai chủ động tiếp cận bởi rất có thể, bạn sẽ bị lợi dụng đấy. Hãy rèn luyện khả năng quan sát để phán đoán xem ai là người thật sự tốt với bạn nhé. Ngoài ra, nếu có chuyện buồn, bạn cũng không nên giấu trong lòng mà hãy tìm người cùng sẻ chia nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử muốn tất cả mọi người đều phải nhìn mình bằng con mắt tràn đầy ngưỡng mộ. Bởi thế, bạn chăm chỉ hoàn thành mọi công việc được giao và mong rằng sự nỗ lực của mình sẽ được nhận lại phần thưởng xứng đáng. Chuyện tình cảm của bạn diễn biến rất tốt đẹp. Bạn dường như luôn nghĩ về người ấy và mong muốn nửa kia được hạnh phúc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ cảm thấy khá e dè khi thể hiện quan điểm của mình. Bởi dường như bạn thích giấu những suy nghĩ hay ý tưởng của mình trong lòng hơn. Có lẽ, bạn nên mở rộng mối quan hệ và học cách hợp tác với mọi người vì thật sự thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu có được sự giúp sức của nhiều người đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ có một ngày thoải mái để thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình. Công việc của bạn cũng tiến triển khá trôi chảy trong thời điểm này. Bạn luôn vạch sẵn những kế hoạch và nhanh chóng chinh phục mục tiêu mình đã đề ra. Tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển theo hướng tích cực. Hai bạn dần cảm nhận được sự đồng điệu của nhau.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận