Ngày hội trải nghiệm - Designer thế hệ Z: Có gì và cần gì?

(MTO 9 - 09/09/2019 09:49)

Ngày hội trải nghiệm - Designer thế hệ Z: Có gì và cần gì? với hàng loạt những trải nghiệm sôi động, mới mẻ, độc đáo đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 08/09.

Ngày hội trải nghiệm Designer thế hệ Z: Có gì và cần gì?

Nằm trong chuỗi các sự kiện của cuộc thi ''Show It Now'' do Arena Multimedia tổ chức, ngày hội trải nghiệm Designer thế hệ Z: Có gì và cần gì? chính là trạm dừng chân cuối cùng trong hành trình tìm kiếm và khai phá đam mê về Vẽ - Thiết kế - Nhiếp ảnh - Làm phim cho các bạn trẻ trong suốt 3 tháng qua.

Trong ngày hội được diễn ra vào ngày 8 tháng 9 vừa qua, các bạn trẻ đã có được những hoạt động bổ ích và thiết thực liên quan đến lĩnh vực thiết kế, dựng phim,..được lắng nghe những chia sẻ về định hướng nghề nghiệp trong tương lại như tham gia “du hành” không gian đến với các xu hướng nghề nghiệp phổ biến trong quá khứ - hiện tại – tương lai bằng những bối cảnh được thiết kế công phu dưới sự sáng tạo của các học viên Arenaites, tham gia buổi talkshow từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Multimedia – Tùng Juno (Founder/ Creative Director at RIO Agency). Đặc biệt, tại ngày hội trải nghiệm Designer thế hệ Z: Có gì và cần gì? bạn còn có cơ được thử sức mình với hai lớp học miễn phí về vẽ màu nước và edit video cực “xịn xò” nữa đó!

Bạn Mai Nguyễn Thanh Hải - Sinh viên trường Kinh tế Luật chia sẻ:

"Mình đến tham dự ngày hội khá là sớm vì rất háo hức và mong chờ. Tại đây mình được hòa mình vào không gian nghệ thuật, gặp gỡ và giao lưu với các bạn có cùng đam mê. Đồng thời rút ra được những bài học bổ ích để phục vụ cho con đường học tập của mình sau này. Hôm nay mình rất ấn tượng với các thiết kế của buổi triển lãm, các mô hình được thiết kế rất sáng tạo và để ấn tượng với mình nhất là khu vực triển lãm tương lai vào những năm 2040s".

Và bây giờ, hãy cùng xem lại những hình ảnh được diễn ra tại ngày hội trải nghiệm – Designer thế hệ Z: Có gì và cần gì? dưới đây nhé!

''Không khí sôi nổi tại ngày hội trải nghiệm – Designer thế hệ Z: Có gì và cần gì?''

"Buổi talkshow và phần trao giải thưởng cuộc thi Show It Now 2019"

"Diễn giả Tùng Juno đưa ra những chia sẻ về kiến thức bổ ích giúp các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận và đón đầu tương lai ngành Mỹ thuật Đa phương tiện"

"Lớp học Vẽ màu nước của Họa sĩ Cao Minh Huy"

"Lớp học Edit video của chị Thương Đặng - Editor Video Team Leader tại Yeah1 Network đã nhận được rất nhiều quan tâm của người tham dự"

PHƯƠNG TRANG

Ảnh: Phương Trang, Arena Multimedia

Bình luận