Ngày đầu tuần mới mang đến điều gì bất ngờ cho 12 Cung hoàng đạo?

(MTO 2 - 10/02/2020 09:14)

Hãy xem ngày đầu tuần mới mang đến điều gì cho 12 Cung hoàng đạo nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã muốn được làm những điều mà mình mong muốn. Thế nhưng, những trách nhiệm sẽ giữ chân bạn lại. Khi hoàn thành nhiệm vụ trước thì bạn chắc chắn sẽ được làm điều mình thích. Trong vấn đề tình cảm, bạn sẵn sàng mở lòng để đón nhận tình cảm của ai đó. Còn với các Nhân Mã đã có đôi thì đây là lúc hai bạn đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết không chịu được bất cứ áp lực nào xuất hiện trong ngày. Đây có thể là là lý do mà bạn thường xuyên có quyết định sai lầm. Tuy thế, chuyện tình cảm của bạn và nửa kia diễn ra rất suôn sẻ, bạn dành những yêu thương và cách quan tâm tinh tế cho nửa kia của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình rất hào hứng với việc đóng góp ý tưởng, thậm chí bạn còn là người tiên phong và dẫn đầu trong một cuộc thảo luận nào đó. Tuy nhiên, bạn nên có sự thận trọng nhất định, bởi bạn có thể đề cập đến những chủ đề nhạy cảm mà không phải ai cũng thích đâu.
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư làm việc khá tập trung. Thế nhưng, trong chuyện tình cảm, bạn có thể gặp chút rắc rối hoặc thậm chí có thể bị kẹt lại trong những sai lầm của quá khứ và tiếc nuối quá nhiều về những việc bạn đã làm, điều này khiến cho các bạn Cá gặp khó khăn trong việc tiến bước về phía trước.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cảm thấy khá khó khăn trong việc làm việc cùng mọi người. Các bạn Cừu có thể xuất sắc khi làm một mình nhưng lại thường gặp vấn đề khi hợp tác với người khác. Bên cạnh đó, ấn tượng đầu tiên sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những ngày này với các Bạch Dương còn FA. Nếu đang dành tình cảm đặc biệt cho ai đó thì nhất định bạn phải dành thời gian chăm sóc vẻ ngoài đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu trở nên dễ nản lòng, bạn hành động một cách nóng vội và thường vấp phải sự phản kháng của mọi người xung quanh. Tinh thần không tốt cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, Kim Ngưu có thể sẽ đối đầu với một nửa của mình trong nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Bạn cần học cách suy nghĩ trước khi nói và giảm bớt tính nóng nải hay kích động.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử trở nên mong manh và yếu đuối hơn, bạn trở nên dễ bị tổn thương và có thể sẽ bị lợi dụng. Bên cạnh đó, đôi khi bạn muốn nhường nhịn nhưng sẽ có người muốn lấn át bạn. Về chuyện tình cảm, nếu có một cảm giác đặc biệt với một người nào đó, bạn hãy lắng nghe tiếng nói từ trái tim và hãy sống chân thật nhất theo cảm xúc bản năng của chính mình, bạn nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, trực giác của Cự Giải trở nên rất tốt, bạn có khả năng thu thập thông tin và đưa ra kết luận chính xác trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, những lời bạn nói ra đều có ý nghĩa nhất định và khiến người khác muốn bày tỏ chuyện của họ với bạn. Về chuyện tình cảm, hãy tìm cách làm mới tình yêu của mình thay vì trách mắng hay chê bai vì người ấy không làm theo ý bạn nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử trở nên cố chấp và bảo thủ. Có lẽ bạn cần học cách giữ bình tĩnh và lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh nhiều hơn. Đôi khi bạn cũng cần học cách chấp nhận sự thật và đừng quên rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể kiểm soát được tất cả mọi thứ đâu. Về chuyện tình cảm, có lẽ bạn cần tìm ra một cách phản ứng thích hợp nhất để đối diện với những sự thất vọng về người ấy trong hôm nay đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, được gia tăng thêm tính sáng tạo giúp Xử Nữ dễ dàng thực hiện được những nhiệm vụ mang tính chất tỉ mỉ và chi tiết. Thế nhưng, bạn cũng đừng vì điều đó mà chê bai ai đó khi họ không hoàn thành tốt công việc như mình nhé. Trong chuyện tình cảm, dường như thái độ dè dặt và rụt rè đang khiến bạn không thể mở lòng để tìm hiểu một ai đó. Các Xử Nữ còn FA hãy ý thức về điều này để sớm tìm cách sửa đổi chúng nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cần kiểm soát những lúc bốc đồng của mình bởi việc bạn vô cớ nổi nóng sẽ khiến người xung quanh cảm thấy lo lắng đấy. Bạn dường như không quan tâm tới đời sống tình cảm của bản thân cho lắm. Và đó có thể là lý do bạn không hào hứng lắm với những lời bông đùa như mọi khi cũng như bạn đang dần trở nên thu mình lại.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Thiên Yết có thể có thái độ rất ngạo mạn và kiêu ngạo vì làm được điều gì đó tốt hơn người khác và bạn cảm thấy rằng mình là người duy nhất có thể đảm đương mọi thứ. Sự thiếu khiêm tốn của bạn sẽ tạo ra khoảng cách với mọi người đấy. Các Thiên Yết còn lẻ loi dường như không muốn bị trói buộc trong bất cứ mối quan hệ tình cảm nào. Còn với những Thiên Yết đang yêu thì đây chính là lúc bạn muốn có một khoảng lặng cho riêng mình để có được tự do riêng cho bản thân.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận