Ngày đầu tuần mới của 12 cung hoàng đạo

(MTO 12 - 02/12/2019 06:43)

Hãy xem sẽ có điều gì mới đến với 12 cung hoàng đạo vào ngày thứ Hai (02/12/2019) này nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, có một ai đó sẽ đề nghị một công việc mới tới Xử Nữ. Nếu cảm thấy đây là việc bạn thực sự muốn làm thì đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng nắm bắt lấy chúng nhé. Dù là ngay cả khi điều này đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ công việc hiện tại.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày thứ Hai này, Thiên Bình nên đánh giá lại cuộc sống của chính mình. Đừng để những tình huống tiêu cực ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại hay tính cách của bạn nhé. Cách bạn phản ứng lại với những tình huống chính là cách để nói lên con người của bạn.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Thiên Yết có cảm giác như mình vừa tìm lại được chính bản thân. Có thể công việc và chuyện tình cảm đang rất thuận lợi và bạn sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh những người mà mình yêu thương. Bạn cũng có thể làm quen với một vài người bạn mới trong ngày thứ Hai này nữa đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhìn lại những tháng qua, Nhân Mã nhận ra rằng bản thân mình đã thay đổi rất nhiều. Cuộc sống của bạn hiện tại cũng rất khác so với những gì mà bạn đã từng dự định trước đó. Tuy vậy, bạn vẫn cảm thấy rất mãn nguyện khi có thể tự làm chủ cuộc được sống của chính mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhiều điều tuyệt vời sẽ đến với Ma Kết trong ngày thứ Hai này. Bạn đã từng làm việc rất chăm chỉ để cải thiện cuộc sống. Và giờ là thời điểm để gặt hái thành quả cho những nỗ lực này. Đừng bỏ qua bất kì cơ hội nào để thực hiện ước mơ của mình, Ma Kết nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống của Bảo Bình đang khá cân bằng. Và nếu đang mộng mơ về một điều gì đó, bạn có thể đạt được chúng mà không gặp quá nhiều trở ngại. Hiện tại, Bảo Bình chỉ cần giữ thái độ cởi mở và tập trung hết mình trong công việc cũng như cố gắng giải quyết mọi chuyện một cách logic nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang có cuộc sống ổn định và thoải mái cả trong công việc cũng như đời sống cá nhân. Dù vậy, các bạn Cá vẫn nên cố gắng phấn đấu cho mục tiêu của mình. Bạn cũng nên tận dụng trí tưởng tượng như một thế mạnh nữa nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hãy cẩn thận vì có khả năng bạn sẽ bị mắc bẫy và trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo nào đó trong ngày đầu tuần này đấy. Hãy cảnh giác với bất kì dự án hay kế hoạch nào quá thuận lợi và dễ dàng, các bạn Cừu nhé. Việc kiếm tiền thực sự không đơn giản như bạn nghĩ đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ thấy cuộc sống của mình trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn cảm thấy dễ dàng hài lòng với bất kỳ điều gì mà mình đang thực hiện. Những bạn còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được nửa kia trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy khá hài lòng trong hôm nay. Dù không quá vui nhưng bạn vẫn xem hôm nay là một ngày tuyệt vời để tập trung vào làm việc. Và điều này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn trong những ngày sắp tới đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn so với mọi ngày. Điều này sẽ lấy đi của các bạn Cua khá nhiều năng lượng và khiến bạn nhanh chóng mệt mỏi. Bởi thế hoặc bạn hãy tiếp tục cố gắng hoặc tìm cách bàn giao lại công việc của mình và nhờ tới sự trở giúp của mọi người xung quanh nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên cố gắng làm việc chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu mà mình đã đặt ra. Đừng tỏ ra thụ động và ngồi chờ đợi cơ hội đến với mình. Nếu muốn thấy kết quả khả quan hơn, bạn nên tự mình bắt tay vào làm việc ngay bây giờ nhé.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận