Ngày đầu tuần mới của 12 cung hoàng đạo

(MTO 11 - 18/11/2019 09:50)

Thứ hai (18/11/2019) sẽ có điều gì mới đến với 12 cung hoàng đạo nhỉ?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải tỏ ra quá nhạy cảm và điều này không những gây rắc rối cho bạn mà còn khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Có vẻ như do công việc quá bận rộn nên đã lâu rồi các bạn Cua không có thời gian dành cho bạn bè. Tối ngày hôm nay, hãy chủ động hẹn gặp những người bạn thân. Chắc chắc rằng những câu chuyện, những lời động viên của họ sẽ giúp tâm trạng bạn tốt lên nhiều đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay để có thể duy trì động lực làm việc, Sư Tử sẽ cần nhận được sự động viên, quan tâm nhiều hơn từ mọi người xung quanh. Và quan trọng, Sư Tử cũng đừng quên học cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn nữa nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Gần đây, Xử Nữ luôn có cảm giác như mọi người xung quanh đang dần trở nên xa cách với mình. Đặc biệt, dường như một vài người bạn còn quên mất sự hiện diện của bạn nữa. Bạn nhớ đừng suy nghĩ quá nhiều về điều này mà chỉ nên tập trung nhiều hơn vào cuộc sống cá nhân của mình thôi nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, mọi thứ dường như trở nên nặng nề hơn đối với Thiên Bình. Dường như cường độ làm việc cao có thể sẽ khiến bạn thấy quá căng thẳng và mệt mỏi. Bạn hãy thử sống chậm lại, học cách kiểm soát căng thẳng và tập lấy lại nhịp sống thường ngày.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Thiên Yết vốn là người luôn biết lắng nghe, trung thành và nhạy cảm. Bạn thường tỏ ra dịu dàng trong các mối quan hệ và luôn có mặt khi có ai đó cần tới mình. Tuy nhiên, đôi lúc điều này có thể đang khiến bạn thấy quá sức. Hãy cố gắng hạn chế gây ra áp lực cho cuộc sống của mình, Thiên Yết nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Các Nhân Mã vốn là người rất thân thiện, dễ gần. Tuy nhiên, dường như nhiều người lại luôn giữ khoảng cách và giữ mình khi khi tiếp xúc với bạn đấy. Hôm nay, bạn nên tránh những tình huống căng thẳng để có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, các Ma Kết có thể cảm thấy rất dễ xúc động, cả theo nghĩa tích cực lẫn tiêu cực đáy. Để tránh gây rắc rối xảy đến, bạn nên tập trung vào làm việc trong ngày hôm na và tránh đối đầu với người khác để đảm bảo hiệu quả và năng suất làm việc nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn là người khá bí ẩn, và bạn bí ẩn tới mức đôi khi chính bạn còn không thể hiểu nổi mình. :D Hãy tỏ ra chân thành khi tiếp xúc với những người khác. Bạn cũng nên mạnh dạn bước ra khỏi “ranh giới” an toàn của bản thân để tận hưởng cuộc sống.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong phần lớn thời gian của ngày hôm nay, các Song Ngư sẽ nghiên cứu về một vài chủ đề mới và tìm cách áp dụng chúng trong cuộc sống thường ngày của mình. Nếu chẳng may gặp phải xung đột, các bạn Cá nên sử dụng ngay kĩ năng hòa giải của mình nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Các Bạch Dương thường sẽ lựa chọn việc giữ im lặng nếu không thể nói ra điều mình đang suy nghĩ. Điều này khá tốt trong một số trường hợp. Thế nhưng, dường như thói quen này có thể sẽ khiến các bạn Cừu cảm thấy bức bối, khó chịu về lâu dài. Và giải pháp tốt nhất được đưa ra chính là bạn nên tìm cách giải tỏa hết những căng thẳng nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay,các Kim Ngưu sẽ tìm thấy được sự bình yên trong cuộc sống và bạn cảm thấy tự tin khi bước đi trên chính đôi chân của chính mình. Nhưng dù có thể tự mình hoàn thành tốt mọi công việc thì bạn cũng đừng ngần ngại nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Hãy tìm đến và tâm sự với người mà bạn tin tưởng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử có khả năng thích nghi và cân bằng mọi việc một cách rất tốt. Bạn có thể dễ dàng hiểu được tính cách của ai đó khi trò chuyện với họ, từ đó mà có cách giao tiếp phù hợp. Đây cũng có thể coi là một điểm hấp dẫn, thú vị của bạn đấy.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận