Ngày đầu tuần mới (30/12/2019) của 12 Cung hoàng đạo có gì mới?

(MTO 12 - 29/12/2019 21:42)

Hãy xem Ngày đầu tuần mới (30/12/2019) của 12 Cung hoàng đạo diễn ra như thế nào nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chính tài năng, sự thông minh và nhanh nhẹn của các Nhân Mã đã giúp bạn dễ dàng đạt được mọi thứ nhanh chóng. Hôm nay, công việc và tình cảm của bạn diễn ra rất thuận lợi và suôn sẻ. Điều đó giúp bạn tự tin khẳng định năng lực và thể hiện cá tính. Dường như khó ai lại có được một ngày tốt lành như thế. Hãy nhớ phát huy hết năng lực của mình, Nhân Mã nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các Ma Kết có thể sẽ đánh mất tình yêu bởi tính cách nóng nảy của mình trong hôm nay. Vốn là người điềm đạm và có trách nhiệm nhưng không hiểu vì sao hôm nay bạn lại như thế. Có lẽ vì sợ rằng nửa kia sẽ bị người khác mang đi mất nên Ma Kết cố gắng níu giữ nhưng bạn biết không, điều đó cũng như nắm cát trong tay vậy, nếu bạn càng nắm chặt sẽ lại càng dễ rơi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày đầu tuần mới này đem đến một ngày bình yên và may mắn cho Bảo Bình. Bạn biết cách để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nên mọi việc đều như ý muốn. Không quá cứng nhắc, bạn giải quyết vấn đề bằng cả lý trí và cảm xúc, điều đó khiến cho những người xung quanh không khỏi thán phục bạn. Và quan trọng nhất là Bảo Bình khi làm gì cũng đều dựa vào bản thân mình chứ không ỷ lại vào bất cứ ai khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các Song Ngư trở lên vô cùng nhạy cảm vào hôm nay. Cảm xúc của các bạn Cá lên xuống thất thường khiến chính bản thân bạn cũng không thể tự điều chỉnh được. Đang cười đùa vui vẻ nhưng bạn có thể khóc ngay sau đó. Bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình và nhớ đừng để cảm xúc mãnh liệt của mình khiến cho người khác cảm thấy bị tổn thương.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày đầu tuần tràn đầy năng lượng giúp các Bạch Dương làm việc chăm chỉ hơn rất nhiều bởi dường như bạn đã xác định được mục tiêu của mình và đang cố gắng hết mình để biến những mục tiêu ấy thành hiện thực. Dường như ngay lúc này không điều gì có thể ngăn cản các bạn Cừu tiến về phía trước.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, chính sự nhiệt tình sẽ là điểm cộng lớn giúp các Kim Ngưu tiến xa hơn. Về mặt tình cảm, để một mối quan hệ có thể phát triển dài lâu thì chỉ một người cố gắng không bao giờ là đủ cả. Bởi thế, bạn nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn và nhớ đừng viện cớ bận rộn mà quên mất thời gian cho nửa kia nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Các Song Tử cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa bởi bạn đã sắp chạm tay vào thành công rồi đấy. Bạn thực sự muốn có được thành công lúc này. Khát khao chiến thắng giúp bạn đi nhanh, đi xa hơn nhưng bạn cũng cần phải xác định hướng đi nào đúng đắn cho mình chứ đừng để lạc đường nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải thoải mái thể hiện bản thân mình mà không hề ngại ngần điều gì cả. Và bạn có thể sẽ khiến cho mọi người xung quanh phải ngạc nhiên rất nhiều đấy. Bạn rất kiệm lời nhưng nó chỉ đơn giản là bạn không thích để cho người khác hiểu nhầm rằng mình đang khoe khoan mà thôi. Luôn thể hiện sự khiêm tốn và chân thành học hỏi những điều mới mẻ chính là cách để bạn làm giàu thêm vốn tri thức của bản thân mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các Sư Tử đang tiến đến gần mục tiêu mà mình đã định trước với sự quyết đoán khó ai có thể ngăn cản được. Bạn nỗ lực và cố gắng hết mình để biến những mục tiêu thành hiện thực. Dù cũng có những lúc thất bại, cũng có những lúc thất vọng về bản thân rất nhiều nhưng bạn không thấy điều đó là phiền lòng, bởi cuộc sống phải có thử thách mới thú vị. Mọi sự cứ bình yên quá thì chẳng có gì để trông đợi nữa, đúng không nào?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, các Xử Nữ trở thành một người vô cùng thân thiện. Bạn sẵn sàng làm quen với những người lạ nên có thể tạo ấn tượng tốt cho họ ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ quan sát và phán xét người khác quá nhiều. Thay vào đó, hãy bắt tay vào làm việc đi nào, bởi rồi bạn sẽ hiểu được cái khó của công việc ra sao và không còn cái nhìn phiến diện về mọi người nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, các Thiên Bình bỗng sống khép kín hơn và biệt lập với thế giới bên ngoài. Dường như bạn đang có cảm giác thiếu an toàn nên không muốn ra khỏi vỏ bọc của mình. Bạn biết không, ai cũng có những tâm sự của riêng mình. Và nó cần được giải tỏa bằng cách sẻ chia với những người thân yêu. Bởi thế, bạn hãy cứ nói ra cho nhẹ lòng nhé. Nhớ đừng giấu kín mọi chuyện vì nó chỉ khiến bạn mệt mỏi thêm mà thôi.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Các Thiên Yết đang có nhiều cơ hội để tìm kiếm nửa kia của mình vào hôm nay. Sự nhiệt tình và cuốn hút của bạn chính là điều tuyệt vời khiến những bạn khác giới không thể rời mắt khỏi bạn. Ngày đầu tuần này, bạn cũng sẽ được mọi người giúp đỡ tận tình để vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Điều đó xuất phát từ nguồn năng lượng tích cực từ bản thân bạn và nó có sức lan tỏa lớn, khiến mọi người ai cũng yêu mến bạn cả.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ
(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận