Ngày đầu tuần mới (28/10/2019) đem đến điều gì cho 12 cung hoàng đạo?

(MTO 10 - 28/10/2019 09:57)

Cùng tìm hiểu ngày đầu tuần mới (28/10/2019) của 12 cung hoàng đạo sẽ đón chào điều gì nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay các Thiên Bình hãy mở rộng mối quan hệ với mọi người xung quanh để có thể tìm được cảm hứng và động lực sống tích cực từ những điều gần gũi nhé! Và bạn biết không, nhờ việc mở rộng quan hệ mà có thể bạn sẽ gặp được người một nửa phù hợp với mình đấy. Bạn nhớ đừng che giấu cảm xúc của mình và hãy thể hiện bản thân một cách chân thực nhất với mọi người.

Con số may mắn: 13, 40

Màu sắc may mắn: Đỏ, trắng

Tương hợp: Sư Tử, Bảo Bình, Kim Ngưu

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Thiên Yết hãy nhớ rằng với những chuyện sai lầm đã xảy ra rồi thì cách tốt nhất là tìm cách sửa chữa và đừng tái phạm lại. Bạn đừng vì chuyện quá khứ mà làm khó bản thân bằng tâm trạng dằn vặt nữa nhé. Hãy nghĩ thoáng hơn và buông bỏ những điều chẳng thể thay đổi được nữa và sống vui với hiện tại, hướng về tương lai.

Con số may mắn: 11, 19

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lam

Tương hợp: Sư Tử, Song Ngư, Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuộc sống ngày càng hiện đại và đòi hỏi cao hơn khiến Nhân Mã nhận ra rằng nếu bất cẩn sẽ bị mọi người bỏ lại phía sau. Điều đó giúp bạn ý thức hơn và cố gắng đọc sách, tài liệu mỗi ngày. Chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng việc mình đang làm mang lại cho bạn nhiều niềm vui và đây cũng là cách giúp bạn thư giãn rất tốt.

Con số may mắn: 8, 36

Màu sắc may mắn: Trắng, tím

Tương hợp: Xử Nữ, Bảo Bình, Song Tử

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay tâm trạng của các Ma Kết đặc biệt tốt, điều đó giúp bạn truyền năng lượng tích cực cho tất cả mọi người xung quanh. Tài ăn nói khéo léo giúp mọi người có thiện cảm và họ sẵn lòng giúp đỡ khi bạn cần. Hôm nay bạn sẽ gặp may mắn trong tài chính.

Con số may mắn: 25, 32

Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ

Tương hợp: Xử Nữ, Song Ngư, Sư Tử

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, tinh thần quyết tâm sẽ giúp các Bảo Bình mở ra cánh cửa thành công cho bản thân. Bạn luôn khiến mọi người xung quanh thấy thích thú và tò mò bởi những suy nghĩ và hành động vô cùng nhạy bén và sáng tạo. Các nhiệm vụ được giao cho đều được bạn hoàn thành xuất sắc và bạn hoàn toàn không gặp bất kì trở ngại nào cả.

Con số may mắn: 17, 41

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lam

Tương hợp: Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư trở nên rất nhạy cảm và dễ cảm thấy tổn thương khi bị phê bình, chỉ trích. Các bạn Cá luôn mong muốn được mọi người yêu thương và điều bạn cần làm là hãy chủ động giúp đỡ mọi người xung quanh nhé. Bạn hãy nghĩ rằng khi cho đi thì sẽ có một lúc bạn được nhận lại được điều xứng đáng nhé!

Con số may mắn: 23, 30

Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ

Tương hợp: Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương hãy học cách làm quen cũng như đối phó với những lời chỉ trích hay nhận xét từ người khác. Ngày đầu tuần có lẽ vì quá bận rộn với công việc cũng như học tập nên các bạn Cừu sẽ không còn thời gian dành cho bản thân hay gia đình mình. Điều đó có thể sẽ làm bạn cảm thấy khá mệt mỏi.

Con số may mắn: 18, 38

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lam

Tương hợp: Bảo Bình, Sư Tử, Thiên Yết

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay các Kim Ngưu sẽ cảm thấy bản thân năng động và tràn đầy sức sống. Và bạn có biết, bạn sẽ trở thành người truyền cảm hứng cho tất cả bạn bè và mọi người xung quanh mình đấy! Điều đó khiến mọi người hào hứng hơn với công việc cũng như học tập và thêm yêu quý bạn hơn.

Con số may mắn: 20, 34

Màu sắc may mắn: Đỏ, trắng

Tương hợp: Song Ngư, Xử Nữ, Nhân Mã

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay những nỗ lực trong tuần qua của các Song Tử sẽ được ghi nhận và đánh giá cao. Tình hình tài chính của bạn gặp nhiều may mắn trong tuần này, ví tiền trở nên rủng rỉnh hơn. Ngoài ra, ngày đầu tuần của bạn ngập tràn năng lượng và sức khỏe của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

Con số may mắn: 3, 27

Màu sắc may mắn: Tím, nâu

Tương hợp: Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải luôn đề cao sự quan trọng của mình trong mắt mọi người nên không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Điều này không tốt đâu các bạn Cua nhé! Hãy tập cách khắc phục ngay tính cách thất thường ấy nếu không muốn mọi người cứ dần xa lánh mình. Ngoài ra bạn cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc cho một nửa của mình.

Con số may mắn: 1, 12

Màu sắc may mắn: Vàng, đen

Tương hợp: Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay các Sư Tử đã bắt đầu nghĩ đến chuyện tài chính và muốn tiết kiệm vì thời gian vừa rồi bạn đã tiêu tốn quá nhiều cho việc mua sắm, vui chơi,… Nhưng nếu chỉ dừng lại ở suy nghĩ thôi thì chưa đủ đâu các Sư Tử nhé, bạn cần phải có hành động quyết liệt và kế hoạch chi tiêu hợp lí thì mới thay đổi được tình hình đấy!

Con số may mắn: 10, 24

Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lam

Tương hợp: Kim Ngưu, Thiên Bình, Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay các Xử Nữ cảm thấy khá căng thẳng trong công việc. Vì thế cảm xúc của bạn có thể thay đổi khá thất thường và mọi người khó có thể đoán được điều mà bạn thực sự muốn là gì. Ngoài ra, sự nhạy cảm quá mức đôi khi sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm đấy! Hãy bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận hơn và khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, bạn nên hỏi ý kiến của những người mình thực sự tin tưởng nhé!

Con số may mắn: 6, 26

Màu sắc may mắn: Cam, tím

Tương hợp: Kim Ngưu, Thiên Yết, Bảo Bình

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận