Ngày đầu tuần mới (04/11/2019) sẽ có bất ngờ gì dành cho 12 cung hoàng đạo?

(MTO 11 - 03/11/2019 20:44)

Thứ hai (04/11/2019) sẽ mang đến điều gì cho 12 cung hoàng đạo?

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay các Kim Ngưu thức dậy với tinh thần uể oải, bạn không muốn làm gì và cũng không có ý tưởng nào. Nguyên nhân có thể đến từ áp lực công việc và căng thẳng những ngày qua khiến bạn không ngủ ngon giấc. Nhưng bạn biết không, tinh thần không tốt này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả những việc mà bạn đang làm. Cách giải quyết cho Kim Ngưu ở đây chính là, bạn hãy bắt đầu tìm lại cảm hứng cũng như nên ưu tiên cho những điều mà bạn thật sự thích.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay các Song Tử đừng chỉ mải mê với công việc mà không quan tâm đến sức khỏe bản thân. Dù hăng hái làm việc tới đâu thì bạn cũng cần phải nghỉ ngơi nửa nhé. Hãy cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và bản thân, Song Tử chớ nên vì mải mê làm việc mà khiến tình cảm gia đình, bạn bè cũng như tình yêu dần trở nên xa cách và phai nhạt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay các Cự Giải đang yêu sẽ có một ngày ngập tràn trong cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc đấy. Với các bạn Cua còn độc thân thì bạn nên mở lòng hơn một chút để đón nhận những điều mới mẻ và hãy tin tưởng vào tương lai cũng như đừng mãi nhớ về những kí ức trong quá khứ nữa nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ gặt hái được nhiều thành công trong ngày đầu tuần nếu bạn biết chú ý nhiều hơn tới cách giao tiếp và điều tiết cảm xúc của chính mình. Lúc nào bạn cũng chủ động, tích cực và làm việc hết mình, tuy vậy bạn cũng nên học cách suy nghĩ khách quan hơn thay vì quá để tâm đến các qui tắc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay các Xử Nữ sẽ gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính, công việc thuận lợi cũng góp phần làm tâm trạng bạn thoải mái hơn. Hôm nay các Xử Nữ đã có đôi nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc đến nửa kia của mình. Riêng với các Xử Nữ độc thân thì có vẻ hôm nay đường tình duyên của bạn vẫn chưa được khởi sắc lắm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong hôm nay, dù gặp không ít khó khăn nhưng nhờ bản lĩnh cùng khả năng ăn nói khéo léo, giỏi thuyết phục mọi người mà các Thiên Bình nhanh chóng vượt qua trở ngại. Điều đó khiến mọi người xung quanh nể phục và yêu mến bạn hơn.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Là một người sống rất có trách nhiệm, Thiên Yết gần như hoàn thành tốt tất cả việc được giao hôm nay. Chính vì sự tận tụy và cố gắng của mình mà bạn được mọi người xung quanh tin tưởng, yêu quý. Nhưng đôi khi bạn cũng cần dành ra chút thời gian tận hưởng cuộc sống tươi đẹp ngoài kia và cũng đừng quá nghiêm khắc với chính mình nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay những Nhân Mã đã có đôi đừng nên đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia vì điều đó sẽ khiến cho bạn ấy cảm thấy vô cùng mệt mỏi và áp lực đấy. Với những Nhân Mã còn độc thân, nếu đã tìm được đối tượng tiềm năng thì bạn nên dành thêm thời gian tìm hiểu và khi đã cảm thấy chắc chắn với tình cảm của mình thì mới nên bày tỏ bởi nếu không, bạn sẽ đẩy mình và bạn ấy vào tình thế khó xử.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay các Ma Kết bỗng cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì phải một mình chống chọi với khó khăn mà lại chẳng dám chia sẻ cùng ai. Đừng quá bi quan mà suy nghĩ như thế bạn nhé, bởi bất cứ ai đều cũng sẽ trải qua thử thách cả. Điều bạn cần làm bây giờ là hãy thoải mái và đừng tạo thêm nhiều áp lực cho bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay mang đến một ngày tràn đầy may mắn cho Bảo Bình. Bạn biết cách giải quyết vấn đề hiệu quả nên mọi việc đều như ý muốn. Bên cạnh đó, bạn trở nên rất thu hút với người khác giới và điều đó sẽ đóng vai trò quan trọng trong thành công của bạn trong tương lai. Bảo Bình đang có cơ hội để giành lấy hạnh phúc của mình, nên biết nắm bắt bởi bạn sẽ nhận được những điều vượt xa khỏi mong đợi của mình đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay các Song Ngư nên rèn luyện thêm cho mình sự cứng cỏi và một tâm lí vững vàng để đương đầu với những khó khăn và thử thách. Các bạn Cá đừng chỉ trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, bởi chỉ có bản thân bạn mới thực sự giúp được cho bạn mà thôi

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay các Bạch Dương trở nên muộn phiền khác hẳn với sự vui vẻ, hoạt bát mọi ngày. Bạn cũng cảm thấy thật để khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Dường như các bạn Cừu đang chất chứa nhiều tâm sự trong lòng mà không biết giãi bày cùng ai.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận