Ngày đầu tiên trở lại trường của học sinh lớp 10, 11 ở Gia Lai

(MTO 4 - 28/04/2020 21:06)

28/4 là ngày quay trở lại đầu tiên của học sinh các khối lớp 11 và 10 của trường THPT Phan Bội Châu trong đó nửa số học sinh sẽ bố trí học buổi sáng và số còn lại sẽ học buổi chiều, theo quy định chia nhóm học sinh của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Trường THPT Chuyên Hùng Vương cũng thực hiện nghiêm túc quy định chia nhóm học sinh các khối lớp: chia làm 2 nhóm sẽ học vào các thứ 2,4,6 và 3,5,7. Mỗi lớp học sẽ không quá 20 học sinh, học sinh và giáo viên sẽ mang khẩu trang để đảm bảo nghiêm túc công tác chống dịch Covid-19.

Các bạn học sinh tan trường sau buổi học của trường THPT Phan Bội Châu.

Khi đi học các bạn học sinh luôn mang khẩu trang để đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch.

Mỗi lớp học không quá 20 học sinh và mỗi học sinh một bàn.

Cô Đào Thủy Hậu - Phó Hiệu trưởng trường THPT Phan Bội Châu chia sẻ: "Các em học sinh đi học đầy đủ, nghiêm túc. Số lượng học sinh vắng rất ít và có phép. Nhà trường thực hiện đúng quy định giãn cách, chào cờ tạị lớp, phổ biến các quy định của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục. Ngoài chương trình học tại lớp, việc giao bài tập, hướng dẫn học trên truyền hình, qua internet để học sinh thực hiện trong các buổi ở nhà được giáo viên triển khai rất cụ thể và chi tiết".

Bạn Nguyễn Thanh Ngân - học sinh lớp 12C11, trường THPT Phan Bội Châu cho biết: "Ngày đầu tiên trở lại trường mình cảm thấy nhà trường đã thực hiện đúng những quy định phòng chống dịch và việc học đảm bảo an toàn. Đây cũng là khoảng thời gian ít ỏi để cùng thầy,cô ôn tập các kiến thức cũ, làm quen với kiến thức mới để mình tập trung ôn thi THPT Quốc gia".

Bạn Hoàng Nguyên, học sinh lớp 12C2, THPT Phan Bội Châu cũng phấn khởi cho biết: "Mình thấy thầy cô rất là quan tâm nhắc nhở sắp xếp vị trí bàn ghế trong lớp học, đeo khẩu trang nghiêm túc. Đặc biệt là các thầy, cô trong Ban giám hiệu và thầy chủ nhiệm rất chú ý đến khoảng cách và quy định giãn cách trong lớp học.

BẢO TOÀN

Bình luận