Ngày đầu tháng mới (01/11/2019) mang lại điều gì bất ngờ cho 12 cung hoàng đạo?

(MTO 10 - 31/10/2019 19:39)

Cùng xem ngày thứ sáu (01/11/2019) của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có những bước tiến vượt bậc trong công việc cũng như học tập khi bạn biết phát huy được những thế mạnh của mình. Hơn thế nữa, với thái độ cầu tiến, ham học hỏi và các thành tích đạt được ngày càng cao mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển và thành công lớn. Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người xung quanh. Một lưu ý nhỏ là chớ quên chăm sóc tốt sức khỏe bản thân bạn nhé!

Con số may mắn: 6, 8

Màu sắc may mắn: Vàng, tím

Tương hợp: Thiên Yết, Kim Ngưu, Sư Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay các Song Ngư nên chú ý quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn bởi hiện tại sức khỏe của bạn tuy tốt nhưng nó không có nghĩa là bạn cứ thoải mái làm việc mà chẳng chịu nghỉ ngơi. Các bạn Cá nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý bởi điều đó giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và áp lực trong công việc cũng như cuộc sống.

Con số may mắn: 12, 15

Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh lam

Tương hợp: Thiên Yết, Kim Ngưu, Sư Tử

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay công việc cũng như học đòi hỏi bạn cần phải hết sức tập trung. Sẽ có một số trở ngại khó giải quyết nên các bạn Cừu cần cẩn trọng trước khi làm bất cứ điều gì mới và đừng ngại nhờ đến sự trợ giúp từ bạn bè và những người thân.

Con số may mắn: 23, 32

Màu sắc may mắn: Xanh lam, vàng

Tương hợp: Bảo Bình, Sư Tử, Thiên Yết

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay tâm trạng của các Kim Ngưu không được tốt vì một số vấn đề trong học tập và công việc sẽ khiến bạn trở nên mệt mỏi. Nguyên nhân có thể là do trước đó bạn chưa xây dựng một kế hoạch cụ thể cho mình. Hãy rút kinh nghiệm cho những lần sau và nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động bạn nhé!

Con số may mắn: 17, 20

Màu sắc may mắn: Xanh lá, vàng

Tương hợp: Song Ngư, Xử Nữ, Nhân Mã

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay công việc của các Song Tử sẽ gặp đôi chút khó khăn, rắc rối nhưng may mắn là nó vẫn ở trong tầm kiểm soát của bạn. Các Song Tử nhớ rằng chỉ cần bạn giữ bình tĩnh và tránh tạo rắc rối thì mọi việc sẽ đâu vào đấy cả thôi.

Con số may mắn: 1, 7

Màu sắc may mắn: Đỏ, tím

Tương hợp: Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay các Cự Giải cần sự hỗ trợ của người khác thì mới dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Bởi thế, các bạn Cua hãy tôn trọng mọi người xung quanh và cố gắng tránh những tình huống căng thẳng. Bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc bởi sẽ có một số người đang cố gắng làm phiền và khiêu khích bạn đấy!

Con số may mắn: 3, 12

Màu sắc may mắn: Xanh lam, bạc

Tương hợp: Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Luôn cẩn trọng khi làm việc giúp các Sư Tử dễ dàng đạt được thành công. Buổi tối này hãy dành thời gian bên gia đình và hôm nay đừng quên mua một món quà tặng bản thân vì những cố gắng của mình trong thời gian qua bạn nhé!

Con số may mắn: 8, 14

Màu sắc may mắn: Cam, đỏ

Tương hợp: Kim Ngưu, Thiên Bình, Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay các Xử Nữ sẽ nhận được bất ngờ lớn từ một nửa của mình. Trong công việc, bạn sẽ gặp nhiều may mắn vì bạn bè xung quanh sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết. Ngoài ra thời gian này bạn hãy dành thời gian rảnh để chơi một môn thể thao nào đó. Điều đó vừa giúp bạn nâng cao thể chất lại vừa là cách giúp giải tỏa căng thẳng rất tốt.

Con số may mắn: 10, 8

Màu sắc may mắn: Đen, xám

Tương hợp: Kim Ngưu, Thiên Yết, Bảo Bình,

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có vẻ như các Thiên Bình đang rất tò mò về những gì người khác đạt được. Nhưng thay vì suy nghĩ về thành công của người khác để rồi muộn phiền thì bạn nên cố gắng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức. Bởi chắc chắn rằng thành công sẽ đến với bạn sớm thôi.

Con số may mắn: 39, 21

Màu sắc may mắn: Nâu, tím

Tương hợp: Kim Ngưu, Bảo Bình, Sư Tử

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, sự nhiệt tình của các Thiên Yết khiến mọi người chú ý đến bạn nhiều hơn. Điều đó khiến họ thấy thú vị và mong muốn hợp tác với bạn. Đừng ngại mở rộng vòng tròn tình bạn cũng như hãy bày tỏ những ý tưởng của mình đến với mọi ngươi. Chuyện tình cảm của các Thiên Yết cũng khá suông sẻ, các Thiên Yết còn độc thân sẽ trải qua một ngày tuyệt vời bên hội bạn.

Con số may mắn: 41, 49

Màu sắc may mắn: Xanh lam, trắng

Tương hợp: Sư Tử, Song Ngư, Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay các Nhân Mã nên quan tâm hơn tới chất lượng giấc ngủ của mình. Bởi vì giấc ngủ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Các Nhân Mã chỉ cần chú ý chăm sóc cơ thể đúng cách thì tình trạng sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Nhớ đừng lơ là trong việc quan tâm, chăm sóc bản thân bạn nhé.

Con số may mắn: 16, 7

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lá

Tương hợp: Xử Nữ, Bảo Bình, Song Tử

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nhìn chung là một ngày khá suôn sẻ với các Ma Kết. Có thể sẽ có một vài khó khăn nhỏ, nhưng chỉ cần bình tĩnh, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua ngay thôi. Với các Ma Kết còn độc thân, có vẻ bạn đang rất nhạy cảm với vấn đề tình cảm của mình do còn suy nghĩ quá nhiều về chuyện quá khứ. Thời gian này bạn nên củng cố lại cảm xúc trước khi quyết định mở lòng với một ai đó.

Con số may mắn: 14, 32

Màu sắc may mắn: Xám, xanh lam

Tương hợp: Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Yết

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận