Ngày chủ nhật (10/11/2019) của 12 cung hoàng đạo

(MTO 11 - 09/11/2019 21:24)

Cùng xem ngày chủ nhật (10/11/2019) của 12 cung hoàng đạo có gì nhé!

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay Thiên Yết sẽ dành cả một ngày nghỉ để nghiên cứu về những vấn đề mà bạn đang quan tâm. Bởi bạn muốn bổ sung vốn kiến thức để gây ấn tượng tốt với mọi người xuang quanh. Chuyện tình cảm của bạn khá tốt trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn sẽ nhận ra được người thực sự thích hợp với mình là ai. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm cho họ biết nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay các Nhân Mã sẽ tràn đầy những ý tưởng thú vị. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội khẳng định giá trị bản thân đấy. Hãy tự tin nắm bắt, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay có vẻ như việc tự gây áp lực sẽ không giúp các Ma Kết tiến xa hơn trong công việc cũng như các mối quan hệ của mình. Bạn không nên ép buộc người khác nghe theo ý mình mà đôi khi hãy chịu khó lắng nghe ý kiến của người khác trước khi nêu ra ý kiến của bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình bỗng cảm thấy những mối quan hệ xung quanh mình quá phức tạp và bạn thật sự muốn cắt đứt quan hệ với một vài người chẳng còn quan trọng. Vấn đề tài chính của bạn khá ổn định trong thời điểm này. Hôm nay là cuối tuần, bạn hãy rủ bạn bè ra ngoài vui chơi. Sau một tuần làm việc vất vả, đầu óc rất cần được thả lỏng đấy! Có như vậy thì hôm sau, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư trở nên quá cố chấp với những suy nghĩ của mình. Các bạn Cá chẳng chịu thỏa hiệp với ai và luôn cho rằng lựa chọn của mình mới là đúng đắn nhất. Thậm chí, bạn còn chẳng chịu để tâm đến góp ý của mọi người. Chuyện tình cảm của bạn không mấy tốt đẹp bởi bạn thường hay ép buộc người ấy làm những việc mà người ta không thích. Nên hãy thay đổi tật xấu này của mình bạn nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, có vẻ như các Bạch Dương sẽ khó có thể đưa ra những quyết định dứt khoát. Lý trí và cảm xúc dắt bạn đi theo hai hướng hoàn toàn khác nhau. Đã đến lúc các bạn Cừu cần một ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa để ổn định lại cảm xúc và suy nghĩ của bản thân rồi đấy!

Kim Ngưu (20/10/2019)

Hôm nay các Kim Ngưu cảm thấy khá đơn độc. Bạn chẳng muốn thể hiện suy nghĩ của mình với bất cứ ai vì bạn cho rằng sẽ chẳng có ai thật sự thấu hiểu mình cả. Sự thật là, nếu bạn cứ luôn giấu mọi chuyện ở trong lòng thì bạn đang tước đi cơ hội để người khác thấu hiểu mình đấy. Bởi bạn biết không, xung quanh bạn lúc nào cũng có những người thực sự quan tâm đến bạn cả.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay dường như là một ngày không vui với Song Tử bởi bạn dễ nổi nóng và nói năng không cẩn thận. Điều này sẽ gây tổn thương cho một ai đó đấy. Chẳng ai muốn bản thân phải chịu sự nóng giận vô cớ cả. Bởi thế dù có thế nào thì bạn cũng không nên trút giận sang người khác. Thay vào đó nên đi dạo, nghe nhạc thư giãn hoặc ăn một món ăn ngón để cải thiện tâm trạng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay có thể xem là khoảng thời gian không mấy suôn sẻ đối với Cự Giải. Bạn sẽ khó tránh được cảm giác uể oải, mệt mỏi. Cả tuần căng thẳng rồi nên giờ là lúc bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi thôi. Hãy dành cho mình chút thời gian thư giãn, bởi khi cơ thể nạp đủ năng lượng bạn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay các Sư Tử cảm thấy khá bối rối và lúng túng hơn mọi ngày. Nguyên nhân có thể do bạn đang cảm thấy quá áp lực khi biết mọi người xung quanh kì vọng ở mình quá nhiều mà bạn lại khó có thể làm hài lòng tất cả bởi bạn rằng biết mình cũng có những điểm yếu như bao người khác. Có lẽ đã đến lúc bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn. Bởi dù gì cũng là ngày cuối tuần rồi, đừng cố ép bản thân phải làm việc quá sức bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay các Xử Nữ trở nên thận trọng hơn và điều đó giúp bạn tránh được rất nhiều sai lầm và rắc rối. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ người thân cả về vật chất lẫn tinh thần. Nhờ sự động viên và giúp đỡ này nên bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều, mọi kế hoạch dự định của bạn đều nhận được sự ủng hộ từ mọi người và điêu fđó giúp bạn thêm tự tin hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong hôm nay, tình hình tài chính của các Thiên Bình sẽ không được lý tưởng như mong muốn. Có lẽ là thời gian vừa qua, bạn đã chi tiêu hơi quá tay rồi đấy. Giờ là lúc bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, để tránh tình trạng “rỗng túi” vào cuối tháng nhé.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

( Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận