Ngẩn ngơ với các nàng thơ của NTK Nguyễn Minh Công trong “Muse’s Garden”

(MTO 12 - 30/12/2019 19:41)

Những thiết kế trong Muse’s Garden được lấy ý tưởng từ những đóa hồng pháp và tú cầu – loài hoa yêu thích của Nguyễn Minh Công.

NTK Nguyễn Minh Công đưa từng cánh hồng, từng đóa tú cầu len lỏi vào trong từng nét phác thảo đầu tiên, bay vào trong từng lớp voan mỏng, tạo ra những chiếc váy hoa nhẹ nhàng, bồng bềnh lãng mạn. Show diễn “Muse’s Garden” như một khu vườn đầy mơ mộng, đầy chất thơ.

Nguyễn Minh Công là nhà thiết kế xuất thân từ Project Runway 2014 với vị trí top 5. Năm 2016 trở thành nhà thiết kế nhỏ tuổi nhất thiết kế quốc phục cho Top 8 Hoa hậu Trái Đất Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Năm 2017, Công tiếp tục thiết kế quốc phục cho Top 16 Hoa hậu Trái Đất Lê Thị Hà Thu. Năm 2018, trở thành NTK Việt Nam đầu tiên thiết kế cho tân hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018 Catriona Gray.

Ngoài ra, NTK Nguyễn Minh Công từng góp mặt cũng như có cơ hội trình diễn các BST tại các chương trình lớn như Thời trang nhân vật, Honda Step Vision, Marry Wedding Day, Ami Fashion Show, F.TV,...

Giới mộ điệu thời trang biết đến Nguyễn Minh Công qua phong cách thiết kế nhẹ nhàng đậm chất thơ. Những chiếc váy xòe cùng cách mà NTK làm các bông hoa thủ công đã làm nên thương hiệu của NGUYENMINHCONG hiện tại.

Chia sẻ về cảm xúc, NTK Nguyễn Minh Công cho biết “Khó ai tin rằng, mình không có đến hai người thợ để lo cho BST lần này. 10 ngày liên tiếp, mỗi ngày chỉ dám ngủ 2 tiếng vì sợ không kịp. Tự thiết kế thiệp, tự chụp poster, tự đính kết, tự làm phụ kiện...”.

Show diễn có sự tham gia của 36 mẫu nhí, từ Nam ra Bắc, trong đó có nhiều gương mặt nổi bật trong làng mẫu nhí.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận