Ngắm trăng nghe sách nói miễn phí

(MTO 9 - 21/09/2021 00:23)

Nhân dịp mừng Tết Trung Thu, NXB Kim Đồng và ứng dụng sách nói FONOS gửi tặng bạn đọc 5 tựa sách nói, để các bạn cùng "Ngắm Trăng nghe sách".

Bà Vũ Thị Quỳnh Liên, Phó Giám đốc, Tổng biên tập NXB Kim Đồng chia sẻ: "Với kho sách đồ sộ và phong phú của NXB Kim Đồng, chúng tôi tin tưởng rằng, việc hợp tác với FONOS - ứng dụng sách nói với nhiều tính năng công nghệ vượt trội sẽ mang đến những trải nghiệm ‘đọc’ mới mẻ và thú vị cho bạn đọc thanh thiếu nhi.

NXB Kim Đồng kì vọng việc hợp tác này còn giúp bạn đọc nhỏ tuổi ở nhiều vùng miền xa xôi của tổ quốc và độc giả Việt Nam ở nước ngoài có thể dễ dàng tiếp cận với sách Kim Đồng, đặc biệt là các tác phẩm văn học thiếu nhi của các tác giả nổi tiếng Việt Nam.” Khi hợp tác cùng nhau, thư viện sách của NXB Kim Đồng và công nghệ sản xuất hiện đại của Fonos hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho những người yêu sách, đặc biệt là các độc giả nhỏ.

Từ ngày 20/09 đến ngày 30/09/2021, độc giả truy cập ứng dụng Fonos sẽ được nghe miễn phí 5 tựa sách: Truyện cổ Andersen, Quê nội, Những truyện hay viết cho thiếu nhi – Tô Hoài, Những truyện hay viết cho thiếu nhi – Nguyễn Kiên, Sử ta chuyện xưa kể lại (tập 1 và 2). Những ấn phẩm này sẽ giúp các bạn tiếp cận được với nguồn tri thức đa dạng, phong phú, không chỉ về văn hóa, lịch sử của dân tộc mà còn là những áng văn chương bất hủ của văn học thế giới. Để nghe sách nói miễn phí, mời độc giả truy cập: https://fonos.online/kim-dong/.

MINH MINH

Theo Mực Tím

Bình luận