Nếu trót mê “Có chàng trai viết lên cây”, không thể bỏ qua “Tết về sớm nhé” của Phan Mạnh Quỳnh

(MTO 11 - 28/11/2019 23:41)

Tết về sớm nhé – sáng tác mới nhất của Phan Mạnh Quỳnh - với màu sắc nhẹ nhàng, đầy sâu lắng khi gợi nhắc những ký ức Tết.

Chất thơ và mộc mạc của Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục thể hiện sức hút trong ca khúc mới toanh “Tết Về Sớm Nhé” với chủ đề về Tết gia đình. Đây là ca khúc nằm trong dự án phim ngắn “Hành Trình Đặc Biệt Của Tết” – Đi Để Trở Về 4 của một nhãn hàng

Khi giai điệu của “Tết Về Sớm Nhé” vang lên, người ta lại thấy Tết đang về rất gần. Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: “Ca khúc như một lời dặn của ba mẹ khi mong con cái Tết về sớm. Vì Quỳnh nghĩ, khi con về, là lúc mang cả Tết trở về với ba mẹ”.

“Tết Về Sớm Nhé” với màu sắc nhẹ nhàng, đầy sâu lắng khi gợi nhắc những ký ức Tết. Những câu hát “Ở chỗ quê ta, hăm ba là đã thấy Tết với những gánh hàng ngập đường - Nào hoa nào hương người mua kẻ bán sắc màu rộn ràng” dễ có được sự đồng cảm của người nghe.

Đây là ca khúc Tết hiếm hoi mà Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, vì thế, cảm xúc khi anh thu âm bài hát càng đong đầy. Phan Mạnh Quỳnh nhận thấy, khoảng thời gian được trở về nhà đón Tết rất quý giá, vừa có thời gian cùng bố mẹ, vừa có thời gian tái tạo cảm xúc cho công việc.

Anh cũng bật mí, Tết năm nay sẽ về sớm hơn để chuẩn bị Tết, đặc biệt là Quỳnh sẽ đưa bạn gái Huỳnh Khánh Vy về cùng đón năm mới.

Nghe ca khúc Tết về sớm nhé

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận