Nếu muốn sống xanh, bạn đừng bỏ qua những video clip này

(MTO 6 - 06/06/2020 06:47)

Minh Hằng, Thảo Nhi Lê, gia đình Quốc Nghiệp, cùng nhiều YouTube Creator Việt đã chung tay kêu gọi người xem hành động để bảo vệ môi trường, giảm ô nhiễm và rác thải cùng chiến dịch CreatorsGoGreen ý nghĩa.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên Hiệp Quốc nhân ngày Môi trường Thế giới 2020 - Hành động vì thiên nhiên, nhiều YouTube Creator đã góp tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình vào chiến dịch #CreatorsGoGreen do YouTube phát động với những video đầy tính sáng tạo, mang màu sắc riêng và mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng.

Một trong những video nổi bật nhất hưởng ứng chiến dịch này là vlog cực kỳ ngược đời của cô nàng Thảo Nhi Lê -Xả rác bảo vệ môi trường. Tựa đề video nghe có vẻ vô lý nhưng nội dung thì lại rất thuyết phục, chia sẻ về những loại “rác” đặc biệt có thể tạo ra những lợi ích môi trường khi được vứt đi, cũng như vứt rác như thế nào cho đúng cách.

Trong khi đó, Gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai cũng đã có một Ngày Môi trường đầy ý nghĩa với việc hướng dẫn cho hai bé Hùng Tâm và Mì Mí cách phân loại rác thải, dùng rác hữu cơ làm phân bón, cũng như biến chai nhựa thành những món đồ chơi thú vị.

Ca sĩ diễn viên Minh Hằng và MC Mai Trang cũng đăng lên mục Cộng đồng trên kênh YouTube của mình thông điệp kêu gọi hạn chế sử dụng các sản phẩm dùng một lần như bao nilon hay ly nhựa, thay vào đó là những túi vải và cốc cá nhân.

Khám phá thêm video về đề tài môi trường thú vị từ những kênh YouTube cùng hướng ứng chiến dịch #CreatorsGoGreen:

Trang Official

Việt Hoàng Official

Hi Couple

Hương vị quê nhà

Lin Tiêu

Đức Anh Official

NAM TRÂN tổng hợp

Bình luận