Nâng cao sức khỏe tinh thần cùng Talk Show: Tiệm Vò Vẽ

(MTO 8 - 30/08/2021 18:20)

Với thông điệp "Vò đi khó khăn ngày hôm qua, vẽ nên một ngày mới tươi đẹp", Tiệm Vò Vẽ hứa hẹn sẽ truyền cho bạn nguồn năng lượng tích cực và gỡ rối băn khoăn trong bạn thông qua những chia sẻ nhiệt tình từ các cố vấn giàu kinh nghiệm.

Talk Show: Tiệm Vò Vẽ là sự kiện tư vấn thuộc Pieces of Life, một dự án xã hội được thành lập bởi các bạn học sinh lớp 10 và 11 trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam. Đúng với tên gọi - “Những mảnh ghép của cuộc sống”, dự án chú trọng đem đến cho cộng đồng cái nhìn về rõ nét hơn về những khía cạnh nhỏ nhặt mà quan trọng nhưng thường bị lãng quên về đời sống quanh ta.

Poster cho Talk Show: Tiệm Vò Vẽ

Nối tiếp thành công của mùa 1 “A Healthy Slice” với chủ đề sức khỏe và mùa 2 “Tiny but Mighty" với chủ đề tình yêu thương, mùa 3 mang tên “A Piece of Peace” sẽ hướng tới những hạnh phúc nhỏ bé trong cuộc sống thường ngày.

Nằm trong chuỗi chủ đề này, Talk Show: Tiệm Vò Vẽ sẽ giúp người tham gia có cơ hội để tháo gỡ những vấn đề của tuổi trưởng thành: sức khỏe tâm lý, tình yêu với bản thân, những nỗi trăn trở về hạnh phúc, về cách sống, cách trân trọng cuộc sống cũng như bồi đắp thêm những phương pháp học tập hiệu quả. Đồng thời, các bạn sẽ nhận được những lời khuyên từ những diễn giả - là những Sinh viên có chuyên môn về tâm lý và những KOL, Influencer,… có kinh nghiệm và gần gũi với giới trẻ để giúp các bạn cải thiện bản thân theo xu hướng phù hợp với mình nhất.

Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 04/09/2021 dưới hình thức tư vấn nhóm/hội thảo qua Breakout Zoom. Đăng kí tham gia sự kiện ngay tại đây.

MAI CHI

(theo Mực Tím)

Bình luận