Nắng 3: lời hứa của cha - ngọt ngào bộ ảnh của Khả Như và Ngân Chi

(MTO 10 - 21/10/2019 16:21)

Nhà sản xuất “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” đã quyết định hé lộ tạo hình thú vị của bộ đôi mẹ con “bá đạo” – Khả Như và Ngân Chi.

"Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” đã hoàn tất các cảnh quay và đang trong quá trình hậu kỳ. Được biệt, lần này quá trình hậu kỳ của “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” sẽ kéo dài hơn vì ê-kíp muốn mang đến một bộ phim chất lượng và đầy cảm xúc nhất cho khán giả.

Trong bộ ảnh, Khả Như và bé Ngân Chi mang đến hình ảnh chân chất, gần gũi với vẻ ngoài lam lũ nhưng toát lên trong đó là sự hạnh phúc tràn đầy, sự hy vọng. Hai nhân vật Quế Phương và Hồng Ân sống trong một khu ổ chuột và mưu sinh bằng nhiều công việc khác nhau. Hai mẹ con dù có chút tinh quái nhưng vẫn mơ về một gia đình hạnh phúc. Giữa nghịch cảnh khó khăn toát lên tình yêu thương của hai mẹ con.

Khả Như chia sẻ: “Dù lần đầu đóng chung với bé Ngân Chi nhưng Như rất bất ngờ vì khả năng nhập vai và chịu khó dù bé Chi còn rất nhỏ. Vai diễn của Như và bé Chi trong “Nắng 3” hơi bị tốn năng lượng luôn vì phải trải qua nhiều tình tiết khóc cười lẫn lộn”.

Còn cô bé Ngân Chi lại lém lỉnh nói thêm: “Mẹ Khả Như cưng con lắm. Trên phim trường hay ra khỏi set quay là chạy đến hỏi thăm con liền. Chưa bao giờ, con đóng phim mà cực lại thấy vui như “Nắng 3” luôn. Nhờ phim này, con có thêm mẹ Mèo nữa nè”.

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 25/12, đúng vào dịp Giáng Sinh 2019. Phim do Lotte Entertainment Việt Nam phát hành, sản xuất bởi công ty ABC và do Đồng Đăng Giao làm đạo diễn. Bộ phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, bé Ngân Chi, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị,...

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận