Nam vương Cao Xuân Tài khóc nghẹn ôm bố mẹ trên sóng truyền hình

(MTO 9 - 20/09/2020 06:21)

Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài lần đầu tiên chia sẻ biến cố gia đình trên sóng truyền hình. Để có được thành công như hiện tại, anh phải từng làm đủ nghề để kiếm sống.

Là một nhân tố nổi trội của cuộc thi Én Vàng Nghệ Sĩ, Nam vương Cao Xuân Tài vừa xuất hiện trong Tập 6 cùng với Bảo Kun, Nguyên Bảo và Phương Thảo trong đêm thi có chủ đề “Tôi là ai”. Cầm cân nảy mực trong đêm thi là đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời người dẫn chương trình - Á hậu Thúy Vân.

Tiết mục thi của Cao Xuân Tài.

Góp mặt trong đêm thi, Nam vương Cao Xuân Tài đã không ngần ngại chia sẻ về những biến cố gia đình gặp phải. Nhiều năm trước, ba anh bị mất việc, mẹ bệnh nặng, người chú bị tai nạn nghiêm trọng khiến cả nhà Nam vương rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Kể từ đó, Cao Xuân Tài quyết tâm bước ra khỏi vỏ bọc an toàn, đi làm kiếm tiền phụ giúp gia đình. Cao Xuân Tài cho biết anh từng đi làm phụ hồ, phục vụ quán cà phê... Thậm chí lúc bế tắc nhất, anh quyết định đi bán máu để có thêm kinh phí trang trải.Khó khăn đã qua đi, sau 3 năm vào Sài Gòn lập nghiệp, Cao Xuân Tài đã có được những thành công nhất định.

Cao Xuân Tài chia sẻ về thời điểm gia đình gặp khó khăn.

Để thể hiện một cách ấn tượng trong phần thi của mình, Cao Xuân Tài đã sử dụng hai chiếc vòng treo trên không trung để phát huy thế mạnh xiếc mạo hiểm đu lượn trên không mà anh đã dày công rèn luyện. Đến cuối phần thi, Cao Xuân Tài không thể nén chặt cảm xúc trong lòng, bật khóc ôm chặt bố mẹ khi lần đầu tiên được chia sẻ những suy nghĩ của mình với gia đình, đặc biệt là ba mẹ hiện diện tại trường quay.

Khoảnh khắc Nam vương thế giới ôm bố mẹ bật khóc.

Nhà báo Hà Quang Minh khen vì Cao Xuân Tài nói về gian khó nhưng tinh thần vẫn rất tích cực. Nam giám khảo nhờ Á hậu Thúy Vân hát một câu trong sáng tác của nhạc sĩ Lê Hựu Hà để dẫn chứng cho lời nhận xét. Ngoài ra, anh góp ý Cao Xuân Tài nên chú ý đến nhịp điệu khi dẫn và tránh lặp từ. Á hậu Thúy Vân cũng dành những khen Nam vương Thế giới đã toát lên được tinh thần được cá tính, màu sắc riêng. Tuy nhiên Cao Xuân Tài cần chú ý đến cách lấy hơi và cách kiểm soát hình thể tốt hơn. NSƯT Vũ Thành Vinh nhận thấy được khả năng, sự điềm tĩnh và màu sắc riêng của nam thí sinh.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận