Nam vương Cao Xuân Tài cùng Hoa hậu Tường Vy trở thành Đại sứ Giải Việt dã sinh viên TP.HCM

(MTO 11 - 17/11/2020 05:37)

Vừa trở về sau hành trình cứu trợ đồng bào miền Trung, Nam vương Cao Xuân Tài, Hoa hậu Tường Vy đến tham dự Giải Việt dã sinh viên TP.HCM năm 2020 với vai trò đại sứ.

Nằm trong khuôn khổ ngày hội chào đón tân sinh viên, Giải Việt dã sinh viên TP.HCM 2020 vừa diễn ra với sự đồng hành của hai gương mặt đại sứ Nam vương Cao Xuân Tài và Hoa hậu Tường Vy cùng Quán quân Vietnam Fitness Model Bùi Xuân Đạt (Đạt Kyo), Á quân Vietnam Fitness Model Tạ Công Phát cùng hàng ngàn sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

Có mặt từ rất sớm, dàn Nam vương – Hoa hậu đã cùng các bạn sinh viên khởi động, làm nóng cơ thể để có thể tham gia giải việt dã một cách tốt nhất. Các bạn trẻ cũng tranh thủ thời gian còn sớm để chụp hình cùng với những thần tượng của mình. Hoa hậu Tường Vy không giấu nổi hạnh phúc khi nhận được sự quý mến đặc biệt từ các bạn sinh viên.

Các nghệ sĩ cùng tham gia giải chạy.

Nam vương Cao Xuân Tài hào hứng chia sẻ: “Xuân Tài đam mê thể thao từ nhỏ, đặc biệt rất thích chạy bộ. Có một câu nói của nhà văn Haruki Murakami mà Tài rất thích là: Hầu hết những người chạy bộ chạy không phải vì họ muốn sống lâu hơn, mà vì họ muốn sống trọn vẹn. Chính vì thế chúng ta hãy cùng tập thói quen tốt: Chạy bộ mỗi ngày 30 phút, có chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh."

Liên hoan các nhóm nhảy.

Trong khuôn khổ ngày hội còn diễn ra Liên hoan nhóm nhảy đến từ 16 đội của các trường ĐH-CĐ-PTTH toàn thành. Nam vương Cao Xuân Tài cũng là một thành viên Ban giám khảo.

DUY NICE

(Theo Mực Tím)

Bình luận