Nam thần Pope Thanawat trở lại với phim hài – hành động Đừng gọi anh là bố

(MTO 10 - 29/10/2020 17:22)

Bộ phim hài – hành động My god! father (tựa Việt: Đừng gọi anh là bố) nắm giữ thành tích top 1 doanh thu phòng vé Thái, ra rạp Việt vào ngày 13/11 tới đây

Bộ phim được đánh giá là phim điện ảnh “bom tấn” đáng mong đợi nhất năm 2020 của Thái Lan khi quy tụ được dàn diễn viên chính cực khủng đến từ 3 nhà đài lớn gồm: Nam thần màn ảnh với siêu phẩm 2018 Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Em Pope Thanawat (CH3), Mỹ nhân Sammy Cowell (CH7) và “thánh lầy” quen thuộc của điện ảnh Thái Lan Ter Chantavit (One31).

Ba ngôi sao của 3 nhà đài lớn hội ngộ trong phim.

Trong phim Pope vào vai Got – một tay đua cừ khôi có mối quan hệ không mấy hoà thuận với bố ruột, còn “người yêu Mai Davika” Ter Chantavit vào vai Prem – bố của Got. Cả hai thường xuyên bất đồng, cãi vã. Got luôn mong mỏi được gặp lại mẹ của mình – người mà từ lúc lọt lòng cậu vẫn chưa được một lần nhìn thấy. Một tai nạn xe hơi xảy ra và đưa Got trở về khoảng thời gian bố anh vẫn còn trẻ. Lúc này, bố Prem đang hẹn hò với Bew (Sammy thủ vai) – một bà chủ quán bar xinh đẹp và cá tính. Got vô tình trở thành bạn chí cốt của bố và nhiều chuyện khôi hài xảy ra từ đây. Thông qua chuyến xuyên không kì diệu này, Got có cơ hội gặp lại được mẹ và hiểu hơn về câu chuyện đằng sau tính cách cộc cằn của bố mình.

Nam thần Pope Thanawat được nhiều khán giả biết đến sau bộ phim”Ngược dòng thời gian để yêu em”

Pope thủ em vai anh chàng tay đua nổi tiếng Got

Cuộc hội ngộ bất ngờ của hai bố con Prem – Got

Trái ngược với hình ảnh điềm tĩnh ở hiện tại, bố Prem trong quá khứ là một thanh niên giang hồ “trẻ trâu”, anh cùng những người bạn thân lập thành một băng nhóm có tên Băng Trai Đẹp nhằm bảo kê quán karaoke nơi Bew – bạn gái mình làm việc. Chỉ gặp Got vài lần, Prem đã liên tục chèo kéo Got tham gia cùng mình. Bất đắc dĩ mà trở thành bạn của bố, Got bỗng có cơ hội hiểu hơn về những câu chuyện mà vốn dĩ anh luôn nghĩ sai về cha mình.

Đừng gọi anh là bố không chỉ mang lại tiếng cười từ cho người xem mà còn cả những phút giây lắng động để cảm thông về tình yêu gia đình, bạn bè của hai bố con Prem – Got.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận