Năm mới cùng thưởng thức “Hoa Trái Mùa Xuân” qua tranh vẽ

(MTO 2 - 12/02/2021 21:31)

“Hoa trái mùa xuân” chính là chủ đề triển lãm tranh nghệ thuật do họa sĩ Trần Thanh Cảnh (Giám đốc nghệ thuật AZ Gallery) tổ chức nhân dịp đầu năm mới.

Triển lãm “Hoa Trái Mùa Xuân” được khán giả yêu thích hội họa ví như là cây mai cành đào chiết tách ra từ khu vườn sáng tạo, đã được người nghệ sĩ cần mẫn yêu thương chăm chút. Buổi triển lãm “Hoa Trái Mùa Xuân” đã mang đến các tác phẩm độc đáo nhất của hai họa sĩ với hai “phiên bản” bao gồm:

• Phiên “TRE” nằm trong dự án “Masterpieces From Saigon” với bộ tác phẩm “Những Miền Hoa Thương Nhớ” của họa sĩ Nguyễn Thị Tâm.

• Phiên “MĂNG” nằm trong dự án “Latent Art Seed” gắn liền với sứ mệnh hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ khởi nghiệp. Và trong lần trưng bày này, ban tổ chức giới thiệu các tác phẩm trong bộ tranh Quê hương của họa sĩ trẻ Đặng Quang Tiến.

Họa sĩ Trần Thanh Cảnh (giữa).

Với không gian trưng bày đặc biệt này, họa sĩ Trần Thanh Cảnh và đội ngũ AZ Gallery muốn mang đến cho người xem một trải nghiệm nghệ thuật bình dị, với nhiều hình ảnh đẹp gợi nhắc tình yêu quê nhà.

Họa sĩ trẻ Đặng Quang Tiến.

Không gian buổi triển lãm “Hoa Trái Mùa Xuân”.

Buổi triển lãm “Hoa Trái Mùa Xuân” diễn ra từ ngày 28/01/2021 đến 28/02/2021 tại AZ Gallery số 25 Bis, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận