NXB Kim Đồng phát hành kho sách miễn phí cho các bạn nhỏ

(MTO 4 - 20/04/2020 14:17)

Mới đây, nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng vừa thông báo phát hành miễn phí các tư liệu được biên soạn để giúp các bạn nhỏ và bố mẹ có thêm nhiều hoạt động bổ ích trong thời gian dài ở nhà.

"Kho tư liệu miễn phí - bố mẹ tải ngay - con vui mỗi ngày" do NXB Kim Đồng biên soạn cho các bạn nhỏ trong thời gian dài ở nhà có thể vừa đọc, vừa chơi cùng bố mẹ.

Vui đọc và khám phá, Tô vẽ sắc màu, Trổ tài nhanh trí, Giải đố ô chữ, Bé vui mỗi ngày là 5 chuyên mục được NXB Kim Đồng biên soạn miễn phí cho bố mẹ và các bạn nhỏ dễ dàng tìm kiếm đọc.

Chuyên mục "Vui đọc và khám phá" gồm các bài thơ như Lời chúc, Mẹ và con,... các tập truyện và trang kiến thức kèm theo đó là nhiều câu hỏi giúp cho các bạn nhỏ nâng cao khả năng tư duy, đọc hiểu.

Chuyên mục "Tô vẽ sáng tạo" với nhiều hình vẽ đẹp như Chiếc nơ xinh, Vũ điệu bụi bặm, Đèn lồng xinh xắn,... nhằm giúp phát triển khả năng tư duy nghệ thuật, thỏa sức sáng tạo với màu sắc và đường nét của các bạn nhỏ.

Chuyên mục: "Trổ tài nhanh trí" nhằm giúp cho bố mẹ có thể vui chơi, tương tác cùng con, rèn luyện, phát triển tư duy của các bé. Giúp cho bé nâng cao được khả năng quan sát với những hình vẽ bắt mắt, vui nhộn trong các trò chơi ở chuyên mục này.

Trong thời gian nghỉ ở nhà, chuyên mục "Giải đố ô chữ" giúp các bạn nhỏ vừa vui chơi lại vừa có thể học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh thú vị có liên quan đến động vật, nghề nghiệp, đồ dùng học tập, hình dạng, bầu trời,...

Chuyên mục "Bé vui mỗi ngày" do NXB Kim Đồng biên soạn gồm nhiều bài thơ hay, nhiều câu đố trí tuệ, vui chơi học vẽ, học nhạc, giải các câu đố, rèn luyện sức khỏe trong giờ học thể dục sôi động, tô màu phòng học.

Để có thêm nhiều hoạt động bổ ích cùng các bạn nhỏ và bố mẹ, đây là các tư liệu miễn phí do NXB Kim Đồng biên soạn, dễ dàng tải về và in ra cho các bạn nhỏ vừa đọc vừa chơi tại nhà. Mỗi file được thiết kế in vừa trên khổ giấy A4, bấm vào các bìa tư liệu trong các chuyên mục trên để tải file pdf và in ra.

Link tải tất cả kho tư liệu miễn phí: https://nxbkimdong.com.vn/tu-lieu-mien-phi-be-vui-moi-ngay

HUỆ PHONG

Bình luận