NTK Hà Nhật Tiến huấn luyện cho các Nhà thiết kế tương lai nhí

(MTO 5 - 26/05/2020 13:04)

Hà Nhật Tiến là “gương mặt thân quen” của báo Mực Tím. Năm 2006, thiết kế của anh từng lọt Top 5 Bộ sưu tập đầu tay do báo Mực Tím tổ chức, được chọn trình diễn tại chương trình Bay đến ước mơ 7 .

Trưởng thành từ cuộc thi của Mực Tím, Hà Nhật Tiến tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế. Năm 2011, anh có gian hàng triển lãm tại International Fashion Designer Show tại HongKong và được tham gia trình diễn BST tại HongKong Fashion Week.

Ngoài ra, Hà Nhật Tiến là NTK trẻ đã có thời gian cộng tác và học tập NTK Công Trí. Tính từ khi khởi nghiệp năm 18 tuổi đến nay đã ra mắt gần 20 BST trong các chương trình thời trang uy tín hàng đầu. Đặc biệt Hà Nhật Tiến từng tham gia 3 mùa Asian Kids Fashion Week nên có nhiều kinh nghiệm để làm việc với trẻ con.

NTK Hà Nhật Tiến (phải) cùng NTK Hoàng Minh Hà (trái)

Ngoài NTK trẻ Hà Nhật Tiến, ban huấn luyện của chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí còn có các nhà thiết kế Phan Quốc An, Ruby Phạm. Các HLV cho biết họ sẽ có cách thức riêng để hướng dẫn các thí sinh trong đội phát huy khả năng sáng tạo trong hành trình đến với thế giới thời trang.

Dàn giám khảo, host, huấn luyện viên của Nhà thiết kế tương lai nhí ra mắt khán giả.

Nhà thiết kế tương lai nhí là chương trình truyền hình thực tế về thiết kế thời trang dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên (độ tuổi từ 6 – 16). Chương trình là sân chơi để các bạn nhỏ có năng khiếu về thời trang được thỏa sức sáng tạo, đồng thời phần nào chắp cánh cho ước mơ trở thành Nhà thiết kế Thời trang trong tương lai.

Tối qua, tại buổi ra mắt chương trình, các nghệ sĩ Võ Hoàng Yến, Hương Giang, Nam Thư, Nguyên Khang, Kyo York, Trang Khiếu, Băng Di, Stylist Kelbin…cùng các tài năng nhí Bảo An, Gia Khiêm, Bảo Ngọc, Bella Vũ đã có mặt.

Sao nhí Gia Khiêm (bìa trái) và Bảo An (bìa phải).

Á hậu Võ Hoàng Yến giữ vai trò host của chương trình. Cô nhấn mạnh tính thực tế của chương trình sẽ không tồn tại Hoa hậu thân thiện, mà chắc chắn phải có chiêu trò, drama. Nhưng các yếu tố hấp dẫn này sẽ do host, các giám khảo và huấn luyện viên đảm nhiệm chứ không ảnh hưởng tâm lí thí sinh. Các bạn sẽ được đảm bảo thi thố công bằng nhất.

Host Hoàng Yến.

Đặc biệt, Hoa hậu Hương Giang là giám khảo bí mật mà ê kíp sản xuất đã giấu kín để gây bất ngờ cho khán giả. Nhà thiết kế tương lai nhí phát sóng lúc 19h10 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV9 từ 30/5/2020.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận