NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức show thời trang trực tuyến

(MTO 10 - 29/10/2021 16:56)

Bắt nhịp với xu hướng chung của thời trang thế giới, show diễn thứ hai của SIXDO sẽ diễn ra theo hình thức phát trực tuyến. Việc này nhằm đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 vẫn còn hiện diện.

Ông Phạm Huy Cận - đại diện thương hiệu SIXDO, cho biết cả ê-kíp đã hoạt động hết năng suất để chuẩn bị cho show diễn này trong gần nửa tháng, bao gồm các khâu chuẩn bị, thi công, lắp ráp sân khấu, ghi hình trình diễn.

Sẽ có 20 người mẫu trình diễn trong show lần này, gồm những cái tên quen thuộc như: Lê Thuý, Minh Tú, Lê Xuân Tiền... Họ đều phải đáp ứng những yêu cầu của công tác phòng, chống dịch như: đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin COVID/19, hoặc đã khỏi bệnh không quá 180 ngày, có xét nghiệm âm tính, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách... Những điều kiện này cũng bắt buộc đối với ê-kíp sản xuất. Phim trường dùng để ghi hình cũng được khử khuẩn đảm bảo an toàn. Được biết, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm sẽ tiếp tục là người nhạc trưởng “cầm trịch” các quyết định, điều khiển mọi thứ trong chương trình.

Trong thời gian giãn cách xã hội, có những trở ngại nhất định nhưng NTK Đỗ Mạnh Cường và đội ngũ SIXDO cố gắng làm việc, hoàn thành BST mới, để kịp ra mắt khi các hoạt động được cho phép trở lại. “BST sẽ mang đến sự tươi mới, trẻ trung như mong ước của chúng tôi rằng cuộc sống sẽ lại bình an, tươi đẹp. Thời trang góp thêm chút dư vị đậm đà cho cuộc sống bình thường mới”, anh nói.

Xuất hiện trên poster, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc (gương mặt đại diện của thương hiệu SIXDO) diện những thiết kế có màu sắc tươi trẻ, bắt mắt, như truyền tải thay thông điệp về sự lạc quan, tươi vui. Đây cũng là một phần nằm trong BST lần này.

Show diễn thứ hai của thương hiệu thời trang SIXDO sẽ được phát trực tuyến vào lúc 20g00, ngày 5/11/2021. Song song đó, show diễn cũng được công chiếu trên TikTok và VieON.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận