NSƯT Hoài Linh bất ngờ xuất hiện trong web drama mùa Vu Lan

(MTO 8 - 28/08/2020 20:52)

Một sản phẩm web drama sẽ được ra mắt trong mùa Vu Lan năm nay, quy tụ dàn diễn viên đình đám, đặc biệt là NSƯT Hoài Linh.

Mẹ tôi là đàn ông kể về câu chuyện cuộc sống của nhân vật Minh Thành với gia đình mình trong những năm 1970 – 1980. Bên cạnh câu chuyện Minh Thành trong một gia đình, Mẹ tôi là đàn ông còn khai thác nhiều góc khuất trong cuộc đời của Minh Thành khi là một người đam mê cải lương, ca hát… mê ánh đèn sân khấu.

NSƯT Hoài Linh xuất hiện trong web drama.

Anh Minh Thành (người sản xuất web drama) chia sẻ: “Ban đầu tôi dự định chỉ làm một tập phim nhỏ như kỉ niệm của cuộc đời mình, nhưng rồi được các anh chị nghệ sĩ rất ủng hộ nên liều làm thành web drama. Đặc biệt, tôi rất vui khi các anh, chị nghệ sĩ tham gia phim hầu như là vì thương mến mình, không chú trọng gì cát sê tham gia. Anh Hoài Linh cũng vậy, không hề lấy cát sê khi tham gia Mẹ tôi là đàn ông. Tôi thật sự tri ân tấm lòng của mọi người”.

Các diễn viên trong web drama.

Mẹ tôi là đàn ông là sê ri phim 7 tập sẽ phát vào 20 giờ tối thứ năm hằng tuần trên YouTube Minh Thành bầu sô kể từ ngày 27/8. Phim có sự tham gia diễn xuất của: NSƯT Hoài Linh, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Thanh Hằng, diễn viên Ngân Quỳnh, Thành Tá, Lê Nam, Hữu Thạch, Thanh Ngọc...

Chọn ra mắt trong mùa Vu Lan, ê kíp thực hiện web drama Mẹ tôi là đàn ông, mong muốn đây sẽ là tác phẩm mang thông điệp tốt đẹp gửi đến những bậc làm cha, mẹ.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận