NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà nói gì về MV của Dương Triệu Vũ?

(MTO 6 - 15/06/2020 17:37)

Mới đây Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà quyết định xuống tay “chặt chém" sản phẩm âm nhạc mới nhất của Dương Triệu Vũ, MV “Bức tranh tiền kiếp”.

Bên cạnh những góp ý mang tính xây dựng cho MV “Bức tranh tiền kiếp”, cặp đôi nghệ sĩ liên tục trêu chọc Dương Triệu Vũ mập ra trong MV lần này. Vũ Hà quả quyết: “Dương Triệu Vũ mặt xương mới đẹp, lẽ ra phải giảm 2-3 cân trước khi quay hoặc sang thẩm mĩ viện của Đàm Vĩnh Hưng sử dụng liệu pháp làm mặt thon gọn hơn".

Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà bình luận MV của Dương Triệu Vũ.

Những khán giả đã từng tiếc nuối vì cái kết đầy bi kịch của “Bức tranh tiền kiếp" hẳn sẽ phần nào nguôi ngoai khi nghe cặp đôi hài hước này lí giải lại ẩn ý thâm sâu phía sau đó. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh cực kì nghi ngờ vị pháp sư trong MV, Mr. Đàm cho rằng lí do duy nhất là pháp sư quá ghen tuông vì trót yêu thầm nam chính. Từ một MV ngôn tình bi kịch bỗng hóa thành tình yêu tay ba khiến cư dân mạng không khỏi thích thú với sự lí giải hài hước này của “ông hoàng nhạc Việt". Vũ Hà cũng đồng ý với cách giải thích này nên tuyên bố nếu có thể anh sẽ đích thân quay phần 2 của “Bức tranh tiền kiếp" để hóa giải mối ân oán giữa bộ ba tướng quân - thiếu phu nhân - pháp sư.

NSƯT Hoài Linh và Dương Triệu Vũ.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đặc biệt dành lời khen cho kĩ xảo của sản phẩm lần này, có những khoảnh khắc đặc biệt chưa thấy ở những MV khác. Trước đó NSƯT Hoài Linh cũng từng nhận xét MV của em trai hay và hình ảnh đẹp tuy nhiên đầu tư tiền tỉ hơi phí. NSƯT Hoài Linh dành lời khen cho việc hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của Dương Triệu Vũ, mọi thứ đều có chừng mực. NSƯT Hoài Linh rất tự hào vì em trai luôn là một nghệ sĩ chân chính, đi lên bằng chính tài năng của mình và chưa bao giờ dùng scandal để “đánh bóng" tên tuổi.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận