NSND Hồng Vân bất ngờ ủng hộ dự án cộng đồng của Nguyễn Văn Chung

(MTO 8 - 08/08/2020 19:40)

Xuất phát từ trách nhiệm của một công dân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thực hiện ca khúc "Ngày mai trời lại sáng" và dự án cùng tên. Dự án còn có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa thông báo, đến thời điểm hiện tại dự án đã nhận được sự ủng hộ là 65,700,000 đồng (tương đương 1,564 bộ đồ bảo hộ y tế). Trong đó, nhạc sĩ tự nguyện đóng góp là 11 triệu đồng và Công ty CP Dược phẩm TW 3 ủng hộ 1,000 khẩu trang, 100 kính chống giọt bắn.

NSND Hồng Vân.

Riêng NSND Hồng Vân đã bất ngờ xuất hiện tại phòng thu để ủng hộ Nguyễn Văn Chung mà không báo trước. NSND Hồng Vân chia sẻ, muốn góp thêm công sức để gửi đến các y bác sĩ nơi tuyến đầu.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ được NSND Hồng Vân giới thiệu cũng tham gia ngày dự án "Ngày mai lại tươi sáng". Ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Vũ cảm nhận được sức lan tỏa của dự án này rất lớn vì Nguyễn Văn Chung đã rất chỉnh chu trong ca khúc về cảm xúc. Và cũng có thể nói đây là lần đầu Vũ đi thu âm và ghi hình mà phải đeo khẩu trang để tuân thủ đúng quy định chống dịch của nhà nước”.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận